Diễn đàn xây dựng - Chợ xây dựng
http://choxaydung.vn/forum/

Bơm chìm tsurumi 80B21.5, bơm bùn nước thải 1,5kw giá tốt
http://choxaydung.vn/forum/viewtopic.php?f=10&t=31862
Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Người gửi:  bomnuoctsurumi [ Thứ 2 11/03/19 15:58 ]
Tiêu đề bài viết:  Bơm chìm tsurumi 80B21.5, bơm bùn nước thải 1,5kw giá tốt

"Máy bơm chìm Tsurumi 80B21.5 được sử dụng để bơm bùn thải, bơm bùn tuần hoàn trong các bể xử lý nước thải. Với thiết kế cánh hở (channel) bơm chìm 80B21.5 có khả năng bơm được lượng nước nhiều hơn so với các dòng bơm chìm khác cùng công suất.
Một ưu điểm độc quyền của dòng bơm bùn thải 80B21.5 đó chính là bộ phận nâng dầu Oil lifter. Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế độc quyền của hãng Tsurumi Pump. Với công nghệ này, phớt và trục bơm luôn được bôi trơn kể cả khi mực dầu cực thấp. Bơm hoạt đồng bền bỉ và giảm thiểu tối đa chi phí bảo hành, sửa chữa


Hình ảnh

Thông số kỹ thuật:
Thông tin sản phẩm
Model: 80B21.5
Hiệu: Tsurumi - Japan
Công suất: 1.5kw/ 380V/ 3 pha
Lưu lượng tối đa = 1m3/min
Cột áp tối đa = 16.8m
Họng xả: 80mm

Ngoài khả năng bơm bùn tuần hoàn, bơm nước thải, dòng may bom Tsurumi 80B21.5 còn có khả năng bơm những vật rắn có kích thước 49x41mm lẫn trong môi trường thải mà không gây tắc nghẽn cánh quạt. Đây là sản phẩm ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải yêu cầu kết quả đạt loại A.
Để mua đúng sản phẩm bơm chìm Tsurumi Japan, quý khách vui lòng liên hệ đơn vị NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP:

Công ty cổ phần Matra Quốc Tế
Số 238 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: Ms Hồng – 0983.480.878
Mail: kinhdoanh9@csvietnam.com
"

Bạn đang xem trang 1 / 1 trang Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
http://www.phpbb.com/