Diễn đàn xây dựng - Chợ xây dựng
http://choxaydung.vn/forum/

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói đúng tiêu chuẩn
http://choxaydung.vn/forum/viewtopic.php?f=10&t=45543
Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Người gửi:  thietkeaz.com [ Chủ nhật 19/01/20 7:39 ]
Tiêu đề bài viết:  Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói đúng tiêu chuẩn

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG LẨU NƯỚNG KHÔNG KHÓI ĐÚNG TIÊU CHUẨN
Mô hình kinh doanh quán lẩu nướng không khói đang rất hấp dẫn như những miếng thịt nướng vàng ruộm thơm lừng thực khách. Và để kinh doanh mô hình này thành công thì việc thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói đẹp, ấn tượng đúng tiêu chuẩn là một trong những yếu tố ghi điểm, góp phần thu hút khách hàng, giúp chủ đầu tư khẳng định thương hiệu, tạo sự khác biệt trước vô vàn các quán lẩu, nướng nước khác trên thị trường.

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói đúng tiêu chuẩn
• Lĩnh vực : Thiết kế nhà hàng • Phong cách : Á Đông •
3 tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói
1. Đảm bảo hệ thống hút mùi không khói
Từ tên gọi đã có thể nghĩ ngay đến mục đích của việc thiết kế chính là làm sao cho nhà hàng lẩu nướng của bạn không có khói, mùi thức ăn tạo không gian thoải mái để khách hàng thưởng thức bữa ăn ngon miệng nhất. Thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói bạn nên sử dụng các ống hút khói, thiết bị này thường được sử dụng ở ngay phía trên của những chiếc bếp để hút khói nhanh nhất có thể.
Chi tiết truy cập: https://thietkeaz.com/thiet-ke-nha-hang-dep.html

Bạn đang xem trang 1 / 1 trang Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
http://www.phpbb.com/