Diễn đàn xây dựng - Chợ xây dựng
http://choxaydung.vn/forum/

Tặng dầu và thuế trước bạ cho xe tải nhẹ isuzu
http://choxaydung.vn/forum/viewtopic.php?f=35&t=14120
Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Người gửi:  isuzudmax2015 [ Thứ 3 13/12/16 19:09 ]
Tiêu đề bài viết:  Tặng dầu và thuế trước bạ cho xe tải nhẹ isuzu

Chương trình khuyến mại dành cho xe tải nhẹ

Kể từ năm thành lập 1916, trải qua 100 năm tồn tại và phát triển. Thương hiệu Isuzu đã nổ lực không nghừng nghỉ thiết kế,nâng cấp, cải tiến các sản phẩm động cơ và xe tải isuzu bán ra trên toàn cầu. Với những tính năng bền bỉ, tiết kiệm, vận hành mạnh mẽ cùng độ an toàn cao nhất.
Hình ảnh
Riêng ở Việt Nam, xe tải Isuzu đã bắt đầu lăn bánh từ những ngày đầu tiên nước ta mở cửa giao thương với thế giới. Sau hơn 20 năm hoạt động, Isuzu đã trở thành cái tên quen thuộc, luôn đồng hành cùng thành công của hàng triệu khách Việt..

Isuzu Việt Nam có nhiều chương trình khuyến mại lớn đối với tất cả dòng xe của Isuzu:
Cụ thể khuyến mại cho dòng xe qkr như sau :
Xe tai isuzu 1,4 tanQKR55F được khuyến mại 100% thuế trước bạ và 350 lít dầu Diesel trị giá 11.300.000đ
Xe tai isuzu 1T9 QKR55H được khuyến mại 100% thuế trước bạ xe cabin chassis và 470 lít dầu Do trị giá 14.800.000

- Chương trình áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng mua xe Q — series & xuất hóa đơn trong thời gian khuyến mãi từ ngày 01/10 đến 14/11/2016.

Bạn đang xem trang 1 / 1 trang Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
http://www.phpbb.com/