Diễn đàn xây dựng - Chợ xây dựng
http://choxaydung.vn/forum/

Thua M.U, HLV Ranieri đặt mục tiêu khiêm tốn cho Leicester
http://choxaydung.vn/forum/viewtopic.php?f=37&t=11245
Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Người gửi:  vuong1992 [ Thứ 2 08/08/16 15:45 ]
Tiêu đề bài viết:  Thua M.U, HLV Ranieri đặt mục tiêu khiêm tốn cho Leicester

Thể thao bóng đá Sau trận thua M.U đên qua để mất chiếc siêu cup anh 2016 huấn luyện viên Claudio Ranieri tuyên bố rằng Leicester sẽ không đặt mục tiêu quá cao xa Cuộc đối đầu giữa M.U vs Leicester được đánh giá là màn lấy đà của thầy trò HLV Claudio Ranieri trước thềm mùa giải mới. Tính đến thời điểm hiện tại, Leicester không có quá nhiều sự xáo trộn về mặt đội hình ngoài sự ra đi của N'Golo Kante.
Tuy nhiên, thầy trò HLV Ranieri không thể hiện được sự chắc chắn như mùa trước khi kết thúc trận đấu với tỉ số Leicester 1-2 M.U. Lingard và Ibrahimovic là những người lập công cho M.U còn bên phía Leicester, Jamie Vardy vẫn chứng tỏ được giá trị bằng bàn thắng vào lưới "Quỷ đỏ".
Sau khi trận đấu khép lại, HLV Ranieri thừa nhận mục tiêu của Leicester mùa tới không phải là bảo vệ ngôi vô địch: "40 điểm là đủ rồi. Đừng vội cười! Tôi khởi đầu mùa giải này với cùng triết lý, cùng vị thế nên mục tiêu chỉ cần như vậy thôi. Những gì toàn đội làm được mùa trước thật tuyệt vời nhưng ở thời điểm này, 40 điểm là mục tiêu thực tế hơn cả".
Mùa trước, Leicester vô địch Premier League sớm hai vòng đấu với lối chơi phòng ngự phản công dựa trên sự chắc chắn của hàng thủ và tốc độ của Vardy trên tuyến đầu. Tuy nhiên đến mùa tới, lối chơi của Leicester sẽ bị các đối thủ tìm cách bắt bài nên mục tiêu HLV Ranieri đặt ra là hoàn toàn thực tế. dẫu biết ước mơ không tính phí nhưng đặt những mục tiêu quá xa vời thì sẽ không thực tế và đôi khi còn tạo áp lực cho các cầu thủ khiến họ thi đầu tồi tệ hơn mà thôi. Blog tin tức bóng đá http://bongdasovietonline.blogspot.com/

Bạn đang xem trang 1 / 1 trang Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
http://www.phpbb.com/