Diễn đàn xây dựng - Chợ xây dựng
http://choxaydung.vn/forum/

Joe Hart một lần nữa sẽ phải cất bước ra đi
http://choxaydung.vn/forum/viewtopic.php?f=37&t=11791
Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Người gửi:  qhitseo2 [ Thứ 6 26/08/16 11:54 ]
Tiêu đề bài viết:  Joe Hart một lần nữa sẽ phải cất bước ra đi

Bóng đá Anh không còn là của người Anh nữa với sự đổ bộ của hàng loạt các HLV mới họ đã biến bóng đá Anh thành một bóng đá mới hoàn toàn bóng đá của các ngoại binh, niềm tự hào của người Anh. Joe Hart (bị Pep hất cẳng) mới chỉ là điển hình đầu tiên...
xem ti so truc tuyenngay Tại Etihad, thủ thành Joe Hart như huyền thoại sống, một biểu tượng cho sự vươn lên mạnh mẽ của Man City trong một thập kỷ qua. Tuy nhiên, thời gian của Hart tại "ngôi nhà thứ hai" đang chỉ còn tính bằng ngày, khi Pep Guardiola cương quyết gạt anh ra khỏi kế hoạch thi đấu.
Vì sao đường đường là thủ môn số 1 tuyển Anh, với 10 năm chinh chiến tại Premier League cùng nhiều danh hiệu lớn nhỏ, Joe Hart lại bị đối xử phũ phàng như vậy.
• Một số hình chế bóng đá mới nhất.
• Tin bên lề hautruongbongda
Theo Pep, vấn đề đơn thuần nằm ở khía cạnh chuyên môn. Trong triết lý bóng đá của nhà cầm quân người Tây Ban Nha, ông cần một "sweeper keeper", kiểu thủ môn có thể chuyền bóng bằng chân tốt, khi cần có thể lao lên đá như một trung vệ thòng giống Manuel Neuer.
Nên khi đánh giá về con người, Joe Hart không phù hợp với tiêu chí mà Pep đặt ra. Thay vào đó là Claudio Bravo, bản hợp đồng trị giá 17 triệu bảng đến từ Barcelona.
Thống kê chỉ ra rằng, Bravo là mẫu thủ thành chơi bóng bằng chân tốt hơn hẳn Joe Hart - người chỉ chuyên phá lên với những cú đá dài quá nửa sân.
Ba mùa giải gần đây, Joe Hart chỉ tung ra 562 đường chuyền ở khoảng cách ngắn (30m), trong khi con số này với Bravo là 1310. Trái lại, số đường phát bóng dài của Joe Hart là 1674, còn Bravo ít hơn (1363).

Bạn đang xem trang 1 / 1 trang Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
http://www.phpbb.com/