Diễn đàn xây dựng - Chợ xây dựng
http://choxaydung.vn/forum/

Đồng hồ "ảo giác" lạ mắt làm các bạn suốt ngày... xem giờ
http://choxaydung.vn/forum/viewtopic.php?f=37&t=15499
Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Người gửi:  liendm [ Thứ 3 11/04/17 17:59 ]
Tiêu đề bài viết:  Đồng hồ "ảo giác" lạ mắt làm các bạn suốt ngày... xem giờ

một ý tưởng đơn giản mà thú vị khiến mọi người cảm thấy loại đồng hồ treo tường trở thành thú vị hơn đa dạng lần.
THÔNG TIN ĐỒNG HỒ LIÊN QUAN:
>> cách chỉnh giờ đồng hồ nữ Cover Co154.04
>> top 5 mẫu đồng hồ Casio Edifice
>> cách phân biệt đồng hồ Edifice chính hãng với hàng Replica

Đồng hồ treo tường là 1 trong các vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của hầu hết chúng ta. không những thế, chúng chỉ chính yếu chuyên dụng cho mục đích xem giờ chứ không hề là 1 món đồ trang hoàng thú vị mà bạn thường ham thích ngắm nhìn cả buổi. Để thay đổi điều chậm triển khai, đơn vị thiết kế người Hungary sở hữu tên Zoltan Kecskemeti đã nảy ra ý tưởng concept của các cái đồng hồ "ảo giác" độc đáo khiến cho mọi người không-thể-rời-mắt khỏi dòng đồng hồ.

Thực ra, các chi tiết căn bản của chiếc đồng hồ như kim giờ và phút vẫn được giữ nguyên. Chỉ sở hữu kim giây đã được Zoltan "biến tấu" đi thành 1 mặt đồng hồ thứ nhất liên tục xoay đều theo thời kì. Mặt đồng hồ thứ hai ở phía sau sẽ là một bức tranh tĩnh, nhưng lúc kim giây đi lại thì loại đồng hồ sẽ sở hữu hiệu ứng moiré (còn gọi là hiệu ứng sóng) làm người nhìn đồng hồ "tưởng tượng" rằng bức tranh phía sau đồng hồ đích thực đang di chuyển.

Hình ảnh
Hiệu ứng sóng moiré làm bức tranh tĩnh phía sau thực thụ chuyển động.

Hình ảnh
Trái tim phóng lớn - thu nhỏ theo thời gian.


Phát kiến thú vị của Zoltan Kecskemeti đã nhận được tất cả ủng hộ và "like" của các cư dân mạng. hy vọng một ngày nào chậm tiến độ, các kiến trúc sư này sẽ thực sự cho xuất xưởng chiếc đồng hồ "ảo giác" độc đáo này.
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh

Bạn đang xem trang 1 / 1 trang Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
http://www.phpbb.com/