Diễn đàn xây dựng - Chợ xây dựng
http://choxaydung.vn/forum/

Giải đáp bọc răng sứ veneer có tốt không?
http://choxaydung.vn/forum/viewtopic.php?f=37&t=78737
Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Người gửi:  kieulinh00 [ Thứ 5 04/05/23 21:56 ]
Tiêu đề bài viết:  Giải đáp bọc răng sứ veneer có tốt không?

bọc răng sứ veneer có tốt không đang là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian này. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho em ngay dưới đây.

- Tìm hiểu bọc răng sứ veneer giá bao nhiêu

- Cách làm veneer răng sứ toàn hàm tại Nha khoa Sunshine


Hình ảnh

bọc răng sứ veneer hay bọc răng sứ là biện pháp thẩm mỹ răng giúp khắc phục các khuyết điểm trên răng như: răng sâu, sỉn màu, răng sứt, mẻ…Đây cũng là biện pháp được nhiều người lựa chọn. Vì khi bọc răng sứ, em sẽ thấy hiệu quả ngay mà không phải chờ đợi lâu.

Hình ảnh

Với hình em gửi, thì với câu hỏi bọc răng sứ veneer có tốt không thì câu trả lời là CÓ nha Trung. Khi bọc răng sứ lên răng của em không những rất đẹp, mà chức năng ăn nhai cũng đảm bảo nữa đó. Dưới đây là hiệu quả sau khi bọc sứ của khách hàng tại Nha khoa Sunshine. Trung xem để biết bọc sứ lên sẽ rất là đẹp.

>>> Đọc tiếp tư vấn bọc răng sứ veneer có tốt không

Bạn đang xem trang 1 / 1 trang Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
http://www.phpbb.com/