Diễn đàn xây dựng - Chợ xây dựng
http://choxaydung.vn/forum/

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp có thiết kế giống biệt thự
http://choxaydung.vn/forum/viewtopic.php?f=39&t=20513
Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Người gửi:  thietkenhadepvn [ Thứ 4 21/03/18 14:46 ]
Tiêu đề bài viết:  Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp có thiết kế giống biệt thự

Các mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng từ lâu đã là một thiết kế ưa thích cho đến ngày nay vì mặt tiền có phong cách của nó. Các bức tường bằng gạch, mái ngói dài, mái che được che giấu, hai màu tường và cửa sổ bằng nhôm bọc bằng bột.
Hình ảnh
Tổng thể ngôi nhà phố 2 tầng có thiết kế hình khối vuông vức. Phần ban công tầng 1 được làm lệch hẳn qua bên phải được tận dụng làm garage. Phần ban công ngôi nhà được trang bị lan can bằng sắt được sơn trắng đảm bảo sự an toàn cho các thành viên. Phần lớn mảng tường của ngôi nhà được ốp gạch trang trí tạo điểm nhấn đặc biệt thu hút cái nhìn đầu tiên của người qua đường.
Hình ảnh
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp với 4 phòng ngủ có diện tích sàn 176m2. Có thể được xây dựng với rất nhiều diện tích mặt tiền tối thiểu là 11,3 mét và diện tích tối thiểu là 156 m2. Tầng trệt không gian kiến trúc được thiết kế bao gồm phòng khách, ăn uống mở ra cho nhà bếp. Nhà vệ sinh và bồn tắm dưới cầu thang. Phòng ngủ có 3,5 mx 3,0 mét kích thước mà cũng có thể phục vụ như phòng người giúp việc hoặc phòng khách. Hàng hiên chào đón bạn đến phía trước và một nhà để xe ô tô một trong đó được che bóng hoặc lợp bằng ban công từ trên cùng.
Hình ảnh
Tầng thứ hai kế hoạch bao gồm hai phòng ngủ mà chia sẻ một bồn tắm chung được thiết kế để có một bồn tắm và 2 quầy cầu. Phòng ngủ master được bố nằm ở phía trước để tận dụng ban công. Phòng tắm chính được trang bị và tủ được lắp sẵn rộng rãi.
Với mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng này công ty kiến trúc Nhà Đẹp hi vọng bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho mẫu nhà tương lai của mình

Bạn đang xem trang 1 / 1 trang Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group
http://www.phpbb.com/