Hôm nay, Thứ 5 28/05/20 7:11

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 7 12/10/19 15:55 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia: Thứ 2 10/12/18 19:33
Bài viết: 187
Quản trị website full là công việc mà các công ty, tổ chức, cá nhân cần phải làm sau khi đơn vị thiết kế website hoàn thành việc xây dựng website. Tuy nhiên công việc quản trị website bao gồm những công việc cụ thể gì? Chúng tôi xin chia sẻ chi tiết qua bài viết dưới đây:

Xây dựng nội dung cho website: sau khi các đơn vị thiết kế website bàn giao cho khách hàng, thì dữ liệu trên website thường là dữ liệu có tính chất demo, chứ không phải dữ liệu thật mà công ty, tổ chức muốn truyền tải đến với khách hàng. Do đó, sau khi tiếp nhận website, người quản trị website phải xây dựng nội dung cho website bao gồm: viết bài giới thiệu về công ty, cập nhật thông tin liên hệ, đưa thông tin về các sản phẩm, dịch vụ, tin tức của công ty lên website.

quan-tri-website-full-chuyen-nghiep-bao-gom-nhung-cong-viec-gi-hinh-1

Xây dựng nội dung cho website là một công việc của quản trị website full

Thường xuyên cập nhật nội dung cho website: Một website thường xuyên được cập nhật nội dung sẽ hấp dẫn người xem và được người xem đánh giá cao hơn so với các website không cập nhật nội dung. Việc thường xuyên cập nhật nội dung cho website sẽ giúp cho website có được nhiều người truy cập hơn. Từ đó, công ty, tổ chức sẽ có thêm nhiều khách hàng, đối tác từ website hơn.

Check lỗi website: Sau một thời gian hoạt động, một số lỗi có thể phát sinh trên website như: hình ảnh bị mất, link bị lỗi hay bị spam tin nhắn qua website,… Người quản trị phải thường xuyên check và sửa những lỗi này để người truy cập website không gặp lỗi. Một website có nhiều lỗi là website kém chất lượng. Khách hàng có thể tham khảo điều đó để quyết định có hợp tác với công ty, tổ chức đó hay không.

Tối ưu website: Có thể là tối ưu hình ảnh cho website chạy nhanh hơn hay tối ưu website, giúp gia tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo,… Việc tối ưu website mang lại nhiều lợi ích, giúp cho công ty, tổ chức có thêm nhiều khách hàng hơn, mang lại doanh thu cho công ty. Đồng thời nâng cao thương hiệu của công ty.

quan-tri-website-full-chuyen-nghiep-bao-gom-nhung-cong-viec-gi-hinh-2

Tối ưu website là một công việc của quản trị website full
http://bit.ly/2VyDvEG
Quảng bá website: Đây cũng là một công việc của quản trị website full. Một website dù có tốt đến đâu, được chăm sóc kỹ đến đâu mà không có người dùng truy cập thì website đó cũng không thể mang lại hiệu quả. Vì vậy, người quản trị website còn có công việc là quảng bá website để cho nhiều người biết tới.

Có thể là: Quảng bá website trên các diễn đàn, site rao vặt, quảng bá website qua nick yahoo, quảng bá website qua email,…

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu quản trị website full là gì, bao gồm những công việc gì và vai trò của công việc quản trị website trong việc giúp website mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến8 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron
Chứng nhận thanh toán bảo đảm

Diễn đàn sử dụng phần mềm phpBB® Forum


Chợ xây dựng Hà nội: Công ty TNHH Thương mại Dương Linh

Showroom: Km 12, Đường 32, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.37737548; Fax: 04.38370082

Email Phòng kinh doanh: sale@choxaydung.vn

Chợ xây dựng Sài Gòn: Công ty TNHH SX-TM Đăng Hải

Địa chỉ: Số 140, Tô Hiến Thành, P15, Quận 10, Tp.HCM

Tel: 08.38620524; Fax: 08.38633011;

Email: saigonRep@choxaydung.vn