Home arrow Ngành xây dựng arrow Thị trường xây dựng arrow Thị trường xây dựng arrow  Gạch lát nền thương hiệu xịn, chất lượng gia công
Thứ năm, ngày 25 tháng 7 năm 2024 23:24
Tin xây dựng
Xây tổ ấm
Ngành xây dựng
Kinh tế xã hội
Công nghệ xây dựng
Thủ tục pháp lý
Tủ sách xây dựng
Tin doanh nghiệp xây dựng
Giá VLXD tại Chợ xây dựng
Giá VLXD toàn quốc
Hỏi đáp xây dựng
Hội chợ xây dựng
Danh bạ doanh nghiệp
--------------------------------------------
Tìm kiếm
Catalogs sản phẩm Catalogs sản phẩm
Tin mới
Banner
Banner
Banner
Gạch lát nền thương hiệu xịn, chất lượng gia công PDF Print E-mail
Thứ tư, ngày 30 tháng 9 năm 2009 17:47

Sau khi mua gạch ceramic American Home về lát nền nhà, lúc sử dụng ông Tuấn thấy gạch kém chất lượng. Vì vậy, số lượng gạch men “chất lượng” mà ông Tuấn mua khoảng 5 triệu đồng chỉ để sử dụng vào công trình phụ. Chúng tôi khuyển bạn trước khi mua phải tìm hiểu sản phầm thật kỹ về chất lượng, xuất sứ, các thông số kỹ thuật.

Vã mồ hôi tìm nơi khiếu nại

Ông Lý Anh Tuấn (số 538, đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP.HCM) phản ánh, đã mua gạch lát nền ceramic 40x40 màu trắng có mã sản phẩm FMM 401.16.30/04/09. B lot 3 của Công ty liên doanh American Home (huyện Dĩ An, Bình Dương). Trong khi sử dụng, ông Tuấn nhận thấy chất lượng gạch kém như lớp men rất mỏng, gạch dễ vỡ, dễ trầy xước, không vuông cạnh, vênh góc.

Image
Vỏ hộp đựng gạch men của công ty American Home thiếu thông tin về bảng công bố bảng tiêu chuẩn chất lượng. 

Thấy gạch kém chất lượng, ông Tuấn đã dừng thi công, đồng thời liên hệ với Văn phòng đại diện Công ty American Home tại TP.HCM (287, Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10) để khiếu nại về chất lượng gạch. Nhưng Văn phòng đại diện TP.HCM đã 2 lần khẳng định “từ chối tiếp nhận khiếu nại” của ông Tuấn và yêu cầu ông gọi tới Công ty tại Bình Dương.

Sau khi được nhân viên hướng dẫn như vậy, ông Tuấn nhiều lần gọi về tổng đài của công ty (số 0650 740 073, bấm số 0) nhưng không ai bắt máy. Sau đó ông Tuấn gọi về phòng bán hàng TP.HCM (0838 669 310) và được hứa sẽ có nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra nhưng không có ai đến cũng chẳng hề liên lạc. Hai lần ông Tuấn gọi lại phòng bán hàng TP.HCM cũng nhận được lời hứa suông như vậy. Sau đó gọi về công ty lần nữa và được tiếp nhận khiếu nại.

Ông Tuấn cho biết: “Nhân viên của American Home thiếu tôn trọng khách hàng và có thái độ thiếu trách nhiệm với sản phẩm của mình. Ngày 19/7/2009, tôi được nhân viên kỹ thuật American Home thông báo kết quả kiểm tra qua điện thoại là gạch đạt tiêu chuẩn chất lượng. Trước đó, tôi đã đổi sang dùng loại gạch ceramic của công ty khác còn số gạch của American Home thì xếp để chờ trám những chỗ lở sau này.”

Khách hàng Tuấn cho biết thêm: “American Home bán gạch mà không hề công bố bảng tiêu chuẩn chất lượng trên trang website www.american- home.com.vn của mình và cũng không được in trên bao bì sản phẩm. Bản thân tôi cho rằng đây là hành động “mập mờ” với khách hàng.”

Sản phẩm bị thiếu thông tin

Sau khi nhận được sự phản ánh của khách hàng Lý Anh Tuấn khiếu nại về gạch American Home kém chất lượng. Ông Nguyễn Thanh Danh, nhân viên thuộc bộ phận chăm sóc khách hàng Công ty Liên doanh gạch men American Home giải thích:

Image
Vỏ hộp đựng gạch men của công ty American Home thiếu thông tin về bảng công bố bảng tiêu chuẩn chất lượng. 

Ngày 18/7/2009, lúc đầu ông Tuấn gọi điện cho Văn phòng đại diện TP.HCM thì đó là số máy của phòng bảo vệ nên họ không có thẩm quyền tiếp nhận. Sau khi nhận được khiếu nại của ông Tuấn gọi tới Công ty Bình Dương vào buổi sáng thì đầu giờ chiều cùng ngày công ty đã cử nhân viên kỹ thuật đến công trình số 538 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP.HCM để kiểm tra sản phẩm.

Chiều thứ hai 20/7/2009, Công ty gạch men American Home chính thức trả lời bằng văn bản và gởi qua Email cá nhân theo yêu cầu của ông Tuấn.

Đến ngày 21/7/2009, ông Tuấn tiếp tục khiếu nại vì cho rằng Công ty gạch men American Home “gian dối” trong việc tự đăng ký chất lượng để lừa dối khách hàng. Nên cùng ngày công ty đã gửi Email tiếp cho ông Tuấn giấy chứng nhận sản phẩm đăng ký chất lượng theo tiêu chuẩn EN 159:1991 và EN 177:1991 do Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 cấp. Đồng thời, mỗi lần gởi Email tới ông Tuấn công ty đều báo qua điện thoại là đã trả lời thư theo yêu cầu.

“Những thắc mắc của ông Tuấn có thể do khách hàng này không nắm rõ tiêu chuẩn sản phẩm của công ty. Vì hiện nay tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của công ty đã được công khai tại các nhà phân phối trong phạm vi toàn quốc. Qua sự việc này chúng tôi nhận thấy cần thêm tiêu chuẩn chất lượng trên trang web của công ty để người tiêu dùng cần tham khảo”, ông Danh xác nhận.

Ông Danh cho biết: “Công ty chúng tôi luôn trân trọng với mọi khách hàng của mình và sẵn sàng tiếp nhận, giải quyết mọi vấn đề đối với các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Tôn chỉ của chúng tôi là nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn thì kiên quyết không cho xuất xưởng. Khi tiếp nhận thông tin chúng tôi đã cử nhân viên đến tận nhà ông Tuấn để đo đạc xác minh ngay trong ngày. Ông Tuấn vẫn cho rằng chúng tôi không tôn trọng và thiếu trách nhiệm với sản phẩm của mình. Còn về phần công ty chúng tôi nhận thấy đã hết sức phục vụ khách hàng”.

(Theo www.vtc.vn)

Cập nhật cuối cùng ( Thứ tư, ngày 30 tháng 9 năm 2009 18:00 )
Banner
  Đánh dấu trang
Mạng xã hội
Trang Facebook - Chợ xây dựng Trang Google Cộng - Chợ xây dựng
Sản phẩm mới
 • R01-Ngói Viglacera - 15.600 đ
  thumb

  R01-Sản phẩm ngói tráng men Ceramic dùng để lợp các mái, các viên ngói được liêt kết với nhau bằng ốc vít

 • Apelly G270AP ITASS - 8.500.000 đ
  thumb

  Loại 2 bếp gas, mặt Inox, 2 bếp to hai vòng lửa, kiềng tráng men đánh lửa bằng pin, có van cảm ứng khóa gas.

 • HV5000 Máy phun sơn Earlex - 7.780.000 đ
  thumb

  HV5000 là máy phun sơn đa dụng loại lớn do hãng Earlex - Anh Quốc sản xuất.

  Đây là loại máy lý tưởng cho thợ sơn, phù hợp với việc sử dụng cho các công trình nhỏ và vừa.

 • HV1900 Máy phun sơn Earlex - 2.960.000 đ
  thumb

  HV1900 là máy phun sơn đa dụng do hãng Earlex - Anh Quốc sản xuất.

  Đây là lựa chọn số một cho khách hàng có nhu cầu sơn không thường xuyên, và có giá cả cạnh tranh.

 • PEXA28RC - Đèn thoát hiểm - 1.099.000 đ
  thumb

  PEXA28RC - Đèn thoát hiểm

 • STC20 - Măng sông D20 - 15.180 đ
  thumb

  Phụ kiện ống HDPE nối nhanh nhãn hiệu con cá - FISH, được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Đường kính D20

 • Ống uPVC Bình Minh - 0 đ
  thumb

  Ống nhựa uPVC Bình Minh được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Tiêu chuẩn kỹ thuật hệ mét ISO 4422:1996.

 • M405-2 men bóng - 88.400 đ
  thumb

  Đây là dòng sản phẩm bề mặt được phủ lớp men kính (bóng như gương) gồm nhiều họa tiết vân đá, hoa văn được phối màu, thiết kế đẹp mắt, hoa văn độc đáo, trang nhã. Các hoạ tiết của sản phẩm được tạo nên bởi nhiều lớp in lưới tạo ra độ sâu của hoạ tiết.

  Kích thước 40x40cm. Chất lượng loại 2.

 • B4A Ngói chạc bốn - 35.000 đ
  thumb

  B4A là phụ kiện ngói Secoin dùng để lợp phần tiếp giáp đỉnh 4 cạnh của mái. Ngói được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Nhật bản, có chất lượng cao và được thị trường tin dùng.

 • VCS15 Van cửa Sanwa 15 - 98.440 đ
  thumb

  Van cửa SANWA được sản xuất bởi Công ty TNHH Hợp kim ASAHI – Thái Lan. Nhãn hiệu SANWA đã được đăng ký và bảo hộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam theo quyết định số: 3457/QĐ-SHTT ngày 26/03/2007.

GOOS Media Trang tin tức của Công ty dịch vụ hàng hoá trực tuyến
Chứng nhận thanh toán bảo đảm

Chợ xây dựng Hà nội: Công ty TNHH Thương mại Dương Linh

Showroom: 1B Ngõ 5, Tổ 19, Thị Trấn, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.37737548; Fax: 04.38370082

Email Phòng kinh doanh: sale@choxaydung.vn

Chợ xây dựng Sài Gòn: Công ty TNHH SX-TM Đăng Hải

Địa chỉ: Số 140, Tô Hiến Thành, P15, Quận 10, Tp.HCM

Tel: 08.38620524; Fax: 08.38633011;

Email: saigonRep@choxaydung.vn