Chợ xây dựng

Sản phẩm tại GOOS

Tin tức

Báo giá

Cách âm cách nhiệt CT-AP

Cách âm cách nhiệt Cát Tường CT-AP với hai lớp xi mạ nhôm làm bề mặt sáng bóng hơn, có tác dụng chống lại các bức xạ nhiệt, giảm tiếng ồn, cách âm và cách nhiệt hiệu quả.

Chi tiết hơn


29.700 đ có thuế



CT-AP là sản phẩm vật liệu cách âm cách nhiệt Cát Tường loại AP. Một  mặt được cấu tạo bởi 1 màng nhôm, còn một mặt được cấu tạo bởi một màng xi mạ nhôm Metallize, phủ trên tấm nhựa tổng hợp Polyethylene chứa túi khí.

Bề mặt vật liệu sáng bóng hơn, giúp phản xạ nhiệt bức xạ tốt hơn, lớp nhựa chứa túi khí có tác dụng ngăn chặn quá trình dẫn nhiệt và giúp tản nhiệt nhanh.

Đặc tính của sản phẩm

Cấu tạo: Màng Metallize phủ trên tấm nhựa tổng hợp Polyethylene chứa túi khí

Các tính năng và tác dụng:

- Khả năng cách nhiệt: Ngăn được 95-97% nhiệt bức xạ bên ngoài, ngăn chặn quá trình hấp thụ nhiệt vào mùa hè và thoát  nhiệt vào mùa đông. Chênh lệch nhiệt độ giữa hai mặt của sản phẩm là khoảng từ 50-70%

- Khả năng cách âm: Giúp giảm từ 60-70% tiếng ồn.

- So với vật liệu cách âm cách nhiệt A1 và A2: Độ cứng, độ chống cháy lan thấp hơn, bề mặt sáng bóng hơn.

- Tác động với môi trường: Vật liệu không độc hại với con người, với môi trường; ngăn chặn sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước, bảo vệ và tăng tuổi thọ của mái nhà.

- Lắp đặt và bảo trì: Lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng, không cần bảo trì.

- Tiết kiệm chi phí về điện năng cung cấp ánh sáng và điều hoà nhiệt độ.

Ứng dụng của vật liệu:

Sử dụng ngay dưới các loại mái như tấm lợp, mái ngói, fiproximăng trong các hệ thống nhà xưởng công nghiệp, thương mại và dân dụng.

Rải trên các loại trần treo, trần nhựa, trần thạch cao; hỗ trợ các loại vách ngăn.

Sử dụng trong đường ống bảo ôn.

Lót trần, sàn và vách xe ôtô,...

Hướng dẫn lắp đặt: Quy trình gồm các bước thao tác chính: 1. Mái:

- Dán băng dính hai  mặt lê thanh xà gồ ở sát nóc mái nhất và thanh ngoài cùng ở mép mái.

- Rải vật liêu trực tiếp trên xà gồ theo chiều từ trên nóc mái xuống

.- Bóc lớp băng dính ở thanh xà gồ gần nóc mái, dán một đầu tấm vật liệu, kéo căng rồi dán tiếp đầu kia của tấm vật liệu.

- Đặt tấm lợp kim loại lên, kéo căng rồi dán tiếp đầu kia của tấm vật liệu.

- Đặt tấm hợp kim loại lên, vít xuyên qua tấm lợp, qua vật liệu cách âm cách nhiệt tới thanh xà gồ thép.

- Thực hiện tương tự với các tấm vật liệu tiếp theo, liên kết giữa hai tấm vật liệu cũng bằng băng dính hai mặt.

2. Trần:

- Dán băng dính hai mặt lên tấm trần treo (nhựa, cót ép,...).

- Rải vật liệu trực tiếp lên tấm trần treo, bóc lớp phủ của băng dính hai mặt, vừa dán vừa vuốt tấm vật liệu cho phẳng.

- Đặt hệ thống dây treo.

3. Vách ngăn:

- Dán băng dính hai mặt xuống phần xương/khung của vách ngăn (nhựa, thạch cao,...).

- Rải vật liệu lên phần xương/khung, vừa bóc lớp vỏ băng dính vừa dán và vuốt tấm vật liệu.

- Đặt lớp vách ngăn cố định với phần xương/khung.

Phần lưu ý:

- Phải dùng băng dính hai mặt công nghiệp chuyên dụng (đảm bảo độ dài và độ kết dính).

- Hướng bề mặt cách nhiệt Cát Tường lên trên (đảm bảo phát huy tối đa khả năng cách âm, cách nhiệt của vật liệu).

Chú ý:

- Giá tính theo đơn vị m2, đã bao gồm chi phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và trong khoảng bán kính 40km tính từ KCN Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên.

- Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, vui lòng ghi đúng mã sản phẩm rồi gửi kèm đơn hàng thông tin về kích thước chiều dài cuộn cùng những yêu cầu khác (nếu có)

 

  • :
  • Mã sản phẩm: CT-AP
  • :
  • :



Giỏ hàng  

(trống)
Chứng nhận thanh toán bảo đảm

Chợ xây dựng Hà nội: Công ty TNHH Thương mại Dương Linh

Showroom: 1B Ngõ 5, Tổ 19, Thị Trấn, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.37737548; Fax: 04.38370082

Phòng kinh doanh: sale@choxaydung.vn

Chợ xây dựng Sài Gòn: Công ty TNHH SX-TM Đăng Hải

Địa chỉ: Số 140, Tô Hiến Thành, P15, Quận 10, Tp.HCM

Tel: 08.38620524; Fax: 08.38633011

Email: saigonRep@choxaydung.vn