Công ty CP Nam Thành Công
Chợ xây dựng > Công ty CP Nam Thành Công
Nội dung tin
Lõi ruột khóa tốt nhât hiện nay
2018-03-02 17:02:39

 

Khóa an toàn chống sao chép chìa mọi hình thức thủ công và bán thủ công tốt nhất hiện nay phải nói đến ruột khóa 3D, với chìa zigzag.

Người đầu tiền phát minh sang chế là người Do Thái (nên loại ruột khóa này còn gọi là Isael). Bây giờ thì nhiều nước tiên tiến đã ứng dụng phương pháp này. Ruột khóa chống sao chép gần như tuyệt đối việc sao chép chìa khóa bằng phương pháp thủ công và bán thủ công. Ruột khóa có các tính năng độc đáo sau:

1- Ruột khóa có 2 hệ thống bi dọc và bi ngang liên kết đồng nhất logic tác dụng cùng lúc lên chìa khóa. Hệ thống bi ngang có hình chữ S để cùng tác dụng lên bi dọc và chìa khóa (nên thương gọi ruột khóa này là ruột khóa S line)

2- Hệ thống bi dọc được tạo nên với nhiều loại bi khóa đặc biệt khác nhau: + Bi ống nhiều lớp: Tạo nên nhiều vòng tròn nổi lên chìa khóa. + Bi nhân lồi: Bi có một lõi nhô lên, độ cao thấp khác nhau, tạo nên lỗ trên chìa có tâm sâu cạn khác nhau. + Bi nhân lõm: Bi có đầu lõm vào, tạo nên lỗ trên chìa có tâm lồi lên cao thấp khác nhau. + Bi đầu bằng: Bi đầu to nhỏ, không nhọn như các ruột khóa khác, tạo nên lỗ trên chìa có đáy lỗ lớn nhỏ nông sâu khác nhau + Bi đầu sao: đầu bi không theo hình dạng tròn mà có nhiều hình dạng ngôi sao, lục giác hay vuông… + Bi từ tính: Bi có yếu tố cực âm dương của nam châm, chúng sẽ tác dụng hít hoặc đẩy để thay đổi cấu trúc bi.

3- Các rãnh và lỗ trên chìa: Do hệ thống bi đặc biệt như trên nên tạo nên hệ thống lỗ bi và rãnh zigzag trên chìa khóa rất phức tạp. Không có mũi khoan nào có thể tạo nên lỗ bi. Đặc biệt là rãnh zigzag ngoằn nghèo sâu và nhỏ không thiết bị thủ công nào có thể tạo nên rãnh này. Ruột khóa 3 D hiện nay vẫn đang giữ vị trí số một trong dòng khóa bảo mật cao cấp.

Người viết

Alice Phương

 

[Đóng cửa sổ] [In]
Thông tin
Giới thiệu
Sản phẩm
Báo giá sản phẩm
Tin tức
Chứng chỉ - Giải thưởng
Tuyển dụng
Liên hệ
Phản hồi
Liên kết
Khóa vân tay tôt nhất...

h.Biz 2.5 - Chợ vật liệu xây dựng toàn quốc

Sàn giao dịch điện tử: Công ty TNHH Thương mại Dương Linh ©

Địa chỉ: Số 1B, Ngõ 5, tổ 19, thị trấn Cầu Diễn, Huyện Từ Liêm, Thành phố Hà nội
Tel: 04.37737548; Fax: 04.38370082
Phòng kinh doanh: sale@choxaydung.vn; Ban quản lý chợ: admin@choxaydung.vn
 Số điện thoại nóng: 0912083463

Chứng nhận thanh toán bảo đảm

 Top