Kế Toán Master
Chợ xây dựng > Kế Toán Master
Nội dung tin
Học kế toán thực hành ở đâu tốt tp hcm - Học xong có thể đi làm
2020-12-10 09:43:03

Bạn là nhân viên kế toán đang muốn trao dồi kiến thức hay sinh viên ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm, đang muốn tìm kiếm trung tâm đào tạo và dạy học kế toán thực hành tốt nhất tại TPHCM.
 
 
Kế toán Master là một trong số rất ít các trung tâm được cấp phép, là điểm sáng trong đào tạo các khoá học kế toán thực tế trên thị trường. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Kế toán Master đã đào tạo và cung ứng cho thị trường lao động hơn 10.000 nhân sự. Học viên của Kế toán Master được trực tiếp các kế toán trưởng giỏi lâu năm kinh nghiệm đào tạo nên luôn được đánh giá cao.
 
Với tâm huyết trong nghề Kế toán Master đưa ra kim chỉ nam cho hoạt động đào tạo "Bạn chọn chúng tôi để đào tạo, chúng tôi cam kết việc làm cho bạn". Do vậy, mọi cá nhân học viên tại Kế toán Master sẽ được theo dõi, giám sát, tạo mọi cơ hội phát triển tiềm năng trong suốt khóa học nhằm phục vụ cho việc kết nối tuyển dụng cho học viên không chỉ phù hợp về trí lực và còn phát huy được tiềm năng của học viên đó.
 
Nhờ mục tiêu đào tạo rõ ràng, đặt chất lượng và lợi ích của học viên lên hàng đầu. Kế toán Master đã được nhiều người tin yêu và lựa chọn. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, Kế toán Master cam kết mang đến cho bạn những giá trị đích thực.
 
Tại sao nên lựa chọn Trung tâm kế toán Master
 
Là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo được cấp phép.
Hỗ trợ chuyên môn trọn đời, được học đến khi thành thạo và được kết nối tuyển dụng.
100% giảng viên là các chuyên gia, kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm.
Tặng phần mềm KT Misa bản quyền full chức năng hơn 10 triệu đồng.
Học viên được đăng ký học thử 03 buổi đầu tiên và được hoàn trả 100% học phí nếu không hài lòng.
Chương trình đạo tạo thực tế được biên soạn, thẩm định của các chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ làm việc được ngay.
Hỗ trợ 40%-50% kinh phí học và thi chứng chỉ KT trưởng, KT tổng hợp.
Trung tâm có tổ chức các khóa học như: nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp thực hành, kế toán thuế chuyên sâu, khóa học xuất nhập khẩu thực tế, khóa học logistics chuyên sâu, xuất nhập khẩu chuyên sâu dành cho tất cả các đối tượng học viên từ chưa biết gì đến đã biết.
 
Với uy tín của mình, Kế toán Master nhận được nhiều lời mời hợp tác với các trường đại học, Misa, các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán và xuất nhập khẩu.

[Đóng cửa sổ] [In]
Thông tin
Giới thiệu
Sản phẩm
Báo giá sản phẩm
Tin tức
Chứng chỉ - Giải thưởng
Tuyển dụng
Liên hệ
Phản hồi
Liên kết

h.Biz 2.5 - Chợ vật liệu xây dựng toàn quốc

Sàn giao dịch điện tử: Công ty TNHH Thương mại Dương Linh ©

Địa chỉ: Số 1B, Ngõ 5, tổ 19, thị trấn Cầu Diễn, Huyện Từ Liêm, Thành phố Hà nội
Tel: 04.37737548; Fax: 04.38370082
Phòng kinh doanh: sale@choxaydung.vn; Ban quản lý chợ: admin@choxaydung.vn
 Số điện thoại nóng: 0912083463

Chứng nhận thanh toán bảo đảm

 Top