CTY CP XAY DUNG DAU TU NHAT VIET
Chợ xây dựng > CTY CP XAY DUNG DAU TU NHAT VIET
Chúc mừng bạn đã đến với website của Công ty
Lĩnh vực kinh doanh chính
NAVIDOOR - Thương hiệu cửa hàng đầu Việt Nam

QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ
MR:HOẠT GIÁM ĐỐC KINH DOANH
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
0938379009


Công ty Cổ phần Xây dựng & Phát triển Nhất Việt là đơn vị sản xuất, cung cấp và lắp đặt các loại cửa đi, cửa sổ, vách ngăn uPVC mang thương hiệu NAVIDOOR với chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Sản phẩm cửa nhựa NAVIDOOR sử dụng thanh Profile định hình từ hạt uPVC có cấu trúc dạng hợp của các tập đoàn sản xuất hàng đầu thế giới. Thanh nhựa được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, đồng thời được lắp lõi thép không gỉ gia cường để gia tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa.
Phụ kiện kim khí dùng làm cửa nhựa NAVIDOOR được nhập khẩu đồng bộ chính hãng với công nghệ mới như: Bản lề 3D - Tay nắm - Ổ khóa - Thanh khóa đa điểm... Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn năng động trong việc kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm thực tiễn và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất để tạo ra các loại cửa hiện đại, thẩm mỹ và có độ bền cao nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe trong kiến trúc xây dựng và phù hợp với các điều kiện khí hậu của Việt Nam.
Được đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp. Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Nhất Việt ngay từ những ngày đầu thành lập đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bởi các chuyên gia, có chuyên môn kỹ thuật cao cùng với dây chuyền máy móc sản xuất tiên tiến nhất.
Là sản phẩm được tạo nên bởi các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cửa nhựa trên thế giới, sản phẩm cửa nhựa NAVIDOOR là một lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho các công trình với kiến trúc hiện đại và sang trọng của Việt Nam.

Với phương châm “Xây dựng – Phát triển - Hiệu quả - Uy tín” cùng với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên có trình độ và năng lực nhiệt tình, tận tâm trong công việc chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng có thể đảm nhiệm nhiều dự án trong cùng một lúc với khoảng thời gian nhanh nhất, đảm bảo thực hiện dự án đạt chất lượng hoàn hảo nhất về kỹ mỹ thuật, cũng như tiến độ, chất lượng công trình sớm được đưa vào sử dụng.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu của Quý khách.

Trân trọng kính chào!

TM. CÔNG TY

NHAT VIET CONSTRUCTION & DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY
Add: 78 Pham Dang Giang Str., Binh Hung Hoa ward, Binh Tan Dist., Ho Chi Minh City
Factory:: 25-31 Road No1, Binh Hung Hoa ward, Binh Tan Dist., Ho Chi Minh City
Tel: 84-8 3765 1423 | Fax: 84-8 37658316 | Hotline: 09 38379009
Website: www.navidoor.vn | Email: | hoat@navidoor.vn
Tax: 0310666819 |
Sản phẩm mới nhất
Thông tin
Giới thiệu
Sản phẩm
Báo giá sản phẩm
Tin tức
Chứng chỉ - Giải thưởng
Tuyển dụng
Liên hệ
Phản hồi
Liên kết

h.Biz 2.5 - Chợ vật liệu xây dựng toàn quốc

Sàn giao dịch điện tử: Công ty TNHH Thương mại Dương Linh ©

Địa chỉ: Số 1B, Ngõ 5, tổ 19, thị trấn Cầu Diễn, Huyện Từ Liêm, Thành phố Hà nội
Tel: 04.37737548; Fax: 04.38370082
Phòng kinh doanh: sale@choxaydung.vn; Ban quản lý chợ: admin@choxaydung.vn
 Số điện thoại nóng: 0912083463

Chứng nhận thanh toán bảo đảm

 Top