Nền kinh tế dường như tác động đến sự sẵn lòng cao cấp. Các nhà bán lẻ nên 25% người tiêu dùng cho biết họ đã mua các mặt hàng xa xỉ trong
Trung Tâm Sửa Macbook tại Hà Nộinăm 2009, trong khi chỉ 55% phân khúc đó dự định thực hiện lại vào năm 2010. Ngoài ra, trong số các mặt hàng hàng đầu được đưa vào danh sách mong muốn của người tiêu dùng được khảo sát là quần áo, điện tử / thiết bị và sách / nhạc / DVD / trò chơi lần lượt là 22%, 17% và 14%.
"So với các chuỗi bán lẻ lớn, tính linh hoạt và nhanh nhẹn của các nhà bán lẻ nhỏ đến trung bình cho phép họ thích nghi nhanh chóng với những thay đổi trong thị trường và nền kinh tế", Terry nói. "Kết quả là, các doanh nghiệp này có thể tận dụng tối đa mùa tiêu dùng kỳ nghỉ thận trọng".
Một cái nhìn vào năm 2010 bởi các nhà nghiên cứu tại Websense đã tiết lộ rằng một kết hợp các chiến thuật tốt hơn và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mũ đen (SEO) đã đặt nền tảng cho một bước nhảy vọt trong các trang web độc hại trong năm.
Trung Tâm Sửa Máy Chiếu Tại NhàTrong báo cáo "Websense 2010 Threat Report", các nhà nghiên cứu đã có tin xấu cho người dùng - số lượng trang web độc hại tăng 111,4% trong giai đoạn 2009-2010. Gần 80% tất cả các trang web độc hại đều bị xâm nhập vào trang web hợp pháp. Patrik Runald gọi là "một số lượng lớn".
"Tấn công bởi các con số hoạt động rất tốt cho những kẻ xấu, vì họ liên tục cải thiện cách họ làm việc, kết hợp với các cuộc tấn công vào một số công ty hosting lớn ... [có nghĩa là] tổng số trang web độc hại tăng lên đáng kể ", anh nói.
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của kẻ tấn công đã không giúp tình hình. Theo Websense, người dùng web tìm kiếm tin tức vi phạm có 22,4% cơ hội bị thu hút vào một trang web độc hại nhiều hơn những người tìm kiếm nội dung người lớn, những người có cơ hội 21,8%.
"Các trận động đất ở Haiti và Chile, cái chết của Corey Haim, và World Cup of Soccer chỉ là một vài ví dụ về kết quả công cụ tìm kiếm khéo léo chỉ đạo mọi người đến các liên kết giả mạo được đánh giá cao hơn kết quả hợp pháp", theo báo cáo . "Tương tự như những gì chúng tôi đã tìm thấy trong năm 2009, các botnet đằng sau các chiến dịch này đang được sử dụng lại khi chiến dịch bất hợp pháp đã bị xóa khỏi kết quả của công cụ tìm kiếm.
"Nhiều cuộc tấn công SEO năm 2010 đã được pha trộn trong tự nhiên, với một thành phần thứ hai bao gồm Rogue AV", báo cáo tiếp tục. Sau khi thông báo về virus giả, người dùng được nhắc tải xuống phần mềm 'chống vi-rút' miễn phí, trong đó lần quét thứ hai yêu cầu họ cung cấp thông tin thẻ tín dụng của họ để xóa phần mềm độc hại giả mạo . "
Các nhà nghiên cứu cho biết họ hy vọng sẽ thấy thêm SEO mũ đen kết hợp với các phần mềm chống virus và e-mail giả mạo chứa các thành phần ăn cắp dữ liệu trong 12 tháng tới. Trong năm 2010, mua sắm vẫn là chủ đề hàng đầu về spam, ảnh hưởng đến 12%. Spam bơm và đổ là tiếp theo ở mức 10 phần trăm.
Theo báo cáo, Hoa Kỳ là quốc gia số 1 lưu trữ các trang web tội phạm và lừa đảo trong năm 2010.
"Các máy chủ ổn định và kết nối Internet tốt là hai lý do," Runald nói. "Mặc dù rất dễ để nghĩ rằng rất nhiều dữ liệu bị đánh cắp được gửi đến các máy chủ ở các nước Đông Âu hoặc châu Á, thực tế là những kẻ tấn công cần hệ thống ổn định giống như phần còn lại của chúng tôi. của sự ổn định, do đó, nó hợp lý mà nó là một trong những quốc gia lưu trữ phổ biến nhất. Điều đó không có nghĩa là, tất nhiên, những kẻ tấn công có trụ sở tại Mỹ "
Bán Pin laptop Hp chính hãngNội dung được tài trợ trên