Hôm nay, Chủ nhật 29/11/20 12:08

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 5 29/10/20 15:12 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia: Thứ 7 24/10/20 15:13
Bài viết: 31
các nghi vấn thường gặp khi bạn mới làm tiếp thị kết liên

Hình thức kiếm tiền online bằng chương trình tiếp thị liên kết affiliate marketing đã không còn quá lạ lẫm với chúng ta. Nó mang lại một nguồn thu nhập bị động vô cùng hấp dẫn. Nhưng hiện nay, vẫn có cực nhiều người còn mang nhiều ngộ nhận sai lầm về chương trình này. Một trong số đấy chính là việc nhầm tưởng tiếp thị liên kết lừa đảo, rồi Tiếp thị liên kết có phải đa cấp không? Bài viết này sẽ làm sáng tỏ ngộ nhận trên bằng cách phân tích chi tiết hai định nghĩa này.
1. Bán hàng đa cấp là gì?
Bán hàng đa cấp là hình thức giới thiệu người tham gia, kiếm tiền không chỉ từ các đơn hàng mình bán được. Mà còn từ những đơn hàng của nhóm bán hàng do mỗi người tuyển dụng và quản lý. Như vậy nên, càng giới thiệu được phổ thông người tham gia thì càng kiếm được phổ quát tiền. Do đó, bán hàng đa cấp như một hình kim tự tháp và ăn hoa hồng theo rộng rãi tầng.
2. Tiếp thị liên kết là gì?
Hình ảnh
Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing cũng là một hình thức kiếm huê hồng nhờ vào việc lăng xê, tiếp thị sản phẩm. Nhưng mạng tiếp thị liên kết không bắt buộc phải giới thiệu người tham gia. bao lăm khách hàng sản phẩm duyệt PR của các bạn thì các bạn sẽ nhận được huê hồng bấy nhiêu. Chương trình này thực hiện trên nền móng Internet bằng việc san sớt thông tin, kinh nghiệm đến khách hàng. ví như bạn vẫn chưa thể tư vấn liệu tiếp thị kết liên có phải đa cấp ko thì hãy cũng theo dõi phần phía sau đây.

3. Sự dị biệt giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị kết liên


    Phí tham gia

– Bán hàng đa cấp: để tham dự, bạn phải mất một khoản tiền để đặt chỗ hoặc sắm loại hàng hóa mà các bạn sẽ bán.
– Tiếp thị liên kết: các bạn chẳng hề mất khoản phí nào. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và cách thức tham gia khôn xiết đơn giản, mau chóng.


    Người giới thiệu

– Bán hàng đa cấp: để tham dự, ngoài tiền đặt cọc, các bạn phải có người giới thiệu chứ không thể tự do đăng ký gia nhập.
– Tiếp thị liên kết: các bạn có thể tham dự thả phanh mà ko cần duyệt y giới thiệu từ ai.


    Cách thức tiếp thị sản phẩm

– Bán hàng đa cấp: các bạn không có quyền lựa chọn sản phẩm của nhà sản xuất mà bị phụ thuộc vào sản phẩm mà tổ chức bán hàng đa cấp cung cấp. Dù cho sản phẩm có xuất xứ lấp lửng, nhà sản xuất không uy tín, giá cả mập mờ nhưng các bạn không có quyền chối từ. Hơn nữa, các bạn còn bị áp đặt doanh số nặng năn nỉ. Nên sẽ phải đẩy chi phí sản phẩm lên cao gấp 2, gấp 3.
– Tiếp thị liên kết: các bạn được tự do chọn lọc sản phẩm trong khoảng nhà cung cấp uy tín. các bạn có thể tự sắm về trải nghiệm, ví như thấy tốt và chấp thuận thì chọn để quảng cáo cho phổ biến người biết. các bạn cũng không bị áp đặt doanh số, tiếp thị được bao lăm thì nhận huê hồng bấy nhiêu. các bạn được quyền hoàn trả sản phẩm nếu như nhận thấy không hài lòng.


    Sự uy tín

– Bán hàng đa cấp: vì gần như các sản phẩm ở nơi bán hàng đa cấp có xuất xứ, nguồn gốc lấp lửng. Nên chính bản thân bạn – là người bán cũng sẽ chịu tác động lúc giới thiệu với người khác. giả dụ sản phẩm mang tới tác dụng xấu, uy tín của bạn sẽ bị sụt giảm nặng nài nỉ. Khiến các bạn khó bán được hàng ở các lần Tiếp đến.
– Tiếp thị liên kết: các bạn được tự do tuyển lựa sản phẩm nên có thể chọn các mặt hàng đã có uy tín hoặc nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. tương tự, bạn sẽ không lo tác động uy tín khi giới thiệu sản phẩm tới người khác. ngược lại, nếu sản phẩm có tác dụng tốt, uy tín của bạn cũng cải thiện lên ko phanh.


    Hình thức hoạt động

– Bán hàng đa cấp: chủ yếu là hình thức offline và quy tụ vào mối quan hệ thân thiết. các bạn sẽ phải trực tiếp đi gặp quý khách để tiếp thị.
– Tiếp thị liên kết: toàn bộ được thực hiện qua mạng Internet. bạn được sản xuất một link tiếp thị dẫn đến trang bán sản phẩm trực tiếp trong khoảng dịch vụ. quý khách chỉ cần nhấn vào link, hoàn thành tiến trình sắm hàng và thanh toán là bạn được nhận huê hồng.
4. Lời kết
tương tự, qua các phân tích về sự không giống nhau giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị kết liên. bạn có thể thấy bản chất của hai chương trình này là rất khác biệt. So với bán hàng đa cấp, tiếp thị kết liên minh bạch, rõ ràng và hợp pháp. bạn có thể cho bản thân mình một câu giải đáp liệu rằng tiếp thị kết liên có phải đa cấp không hay chưa? bạn hãy hoàn toàn an tâm lúc tham gia vào để kiếm tiền online một cách chính đáng, không thẹn với lương tâm.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
Chứng nhận thanh toán bảo đảm

Diễn đàn sử dụng phần mềm phpBB® Forum


Chợ xây dựng Hà nội: Công ty TNHH Thương mại Dương Linh

Showroom: Km 12, Đường 32, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.37737548; Fax: 04.38370082

Email Phòng kinh doanh: sale@choxaydung.vn

Chợ xây dựng Sài Gòn: Công ty TNHH SX-TM Đăng Hải

Địa chỉ: Số 140, Tô Hiến Thành, P15, Quận 10, Tp.HCM

Tel: 08.38620524; Fax: 08.38633011;

Email: saigonRep@choxaydung.vn