Hôm nay, Thứ 2 18/08/25 12:29

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ




Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 5 24/03/22 7:02 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia: Chủ nhật 17/11/19 9:06
Bài viết: 609
Người phát ngôn của tuyển CH Czech, Petr Sedivy cho biết họ đã phải gặp rắc rối trước trận play-off World Cup 2022 trên sân Thụy Điển vì sự cố máy bay.

xem thêm: Soi Kèo Bóng Đá C1
Người phát ngôn trên cho biết: “Đội tuyển quốc gia CH Czech đang thay đổi lịch trình của mình, họ sẽ chỉ đến Thụy Điển vào ngày mai vì sự cố máy bay”.


Trận đấu sẽ diễn ra ở Solna lúc 2 giờ 45 ngày 25.3 (giờ Việt Nam) và đội thắng sẽ đối mặt với Ba Lan trong trận chung kết play-off tranh vé dự VCK World Cup 2022.

Tuyển Ba Lan đã được vượt qua vòng bán kết play-off sau khi đối thủ Nga bị FIFA cấm thi đấu sau chiến dịch quân sự tại Ukraine. Ông Sedivy không tiết lộ chi tiết về sự cố máy bay gặp phải nhưng nó trở thành trở ngại khác đối với tuyển CH Czech đang gặp khó lực lượng vì chấn thương, trong đó có tiền đạo số 1 Patrik Schick và cầu thủ chạy cánh Vladimir Coufal.

Vụ việc gợi lại ký ức không vui về sự cố máy bay khiến CH Czech phải rời Praha muộn để đến Budapest đối mặt với Hà Lan ở vòng 1/8 EURO 2020. Ở trận này, tuyển CH Czech đánh bại Hà Lan với tỷ số 2-0 và lọt vào tứ kết, nơi họ bị loại bởi Đan Mạch.

Trả lời phỏng vấn báo chí Thái Lan, HLV Worrawoot Srimaka của U.23 Thái Lan tỏ ra rất tự tin: “Chúng tôi đặt mục tiêu giành chiến thắng ở cả 2 trận đầu tiên tại giải Quốc tế Dubai. Điều này không có gì phải e dè, các cầu thủ của tôi đã từng đối đầu với đội trẻ Qatar tại giải U.19 châu Á (2018) ở Indonesia (Thái Lan thua 3-7 sau hiệp phụ ở tứ kết). Hiện nay, đội U.23 Qatar này có rất nhiều cầu thủ từ đội U.19 năm đó, nên việc gặp lại cũng không có gì quá khó khăn và cách biệt.

Còn với đội U.23 Trung Quốc, chúng tôi không có nhiều thông tin, nhưng cũng nắm bắt được đôi chút, đó là đội chuẩn bị cho ASIAD tháng 9 tới đây. Tuy nhiên, họ cũng không thi đấu trong gần 1 năm nay, nên cũng không có gì phải e ngại”.

Cũng theo HLV Worrawoot Srimaka: “U.23 Thái Lan xem giải Quốc tế Dubai là cuộc đấu để rèn luyện thêm kinh nghiệm, nhưng chúng tôi vẫn đặt nhiều tiêu chuẩn cao nhất để đội phải nỗ lực ở mức cao nhất. Đây là quá trình chuẩn bị quan trọng cho các giải sắp tới như SEA Games tại Việt Nam, giải U.23 châu Á ở Uzbekistan và ASIAD. Vì thế, chúng tôi đã lên kế hoạch tỉ mỉ và đặt mục tiêu giành chiến thắng trong cả 2 trận gặp Qatar và Trung Quốc”.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron
Chứng nhận thanh toán bảo đảm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HOÁ TRỰC TUYẾN

Diễn đàn sử dụng phần mềm phpBB® Forum


Chợ xây dựng Hà nội: Công ty TNHH Thương mại Dương Linh

Showroom: Số 1B, Ngõ 5, tổ 19, thị trấn Cầu Diễn, Huyện Từ Liêm, Thành phố Hà nội

Tel: 04.37737548; Fax: 04.38370082

Email Phòng kinh doanh: sale@choxaydung.vn

Chợ xây dựng Sài Gòn: Công ty TNHH SX-TM Đăng Hải

Địa chỉ: Số 140, Tô Hiến Thành, P15, Quận 10, Tp.HCM

Tel: 08.38620524; Fax: 08.38633011;

Email: saigonRep@choxaydung.vn