Hôm nay, Thứ 3 27/01/26 8:25

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ




Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 7 15/07/23 11:52 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia: Thứ 2 12/12/16 8:57
Bài viết: 1048
HAGL từng là đội bóng triệu người mê. Thậm chí, người ta từng tin rằng, chính họ mới mang đến sự hấp dẫn cho V.League thông qua thương hiệu đội bóng quốc dân. Nhưng giờ thì những giá trị mà HAGL khó nhọc có được đang dần mai một.

Xem thêm: Kèo châu á là gì

HAGL - Thay đổi hay là…

Khi người ta yêu, mọi lời giải thích đều có lý. Điều này đúng với HAGL. Ánh sáng linh diệu mà lứa Công Phượng mang đến từ những ngày đầu khiến bóng đá Việt Nam định hình một giá trị khác, lăng kính nhìn nhận khác. Khái niệm “đá đẹp” không quan tâm thành tích được mặc định cho đội bóng này. Có lúc, bầu Đức từng tuyên bố: Đá đẹp xuống hạng cũng hài lòng. Và không chỉ bầu Đức, rất nhiều người yêu mến HAGL tin rằng, họ đang hướng đến một giá trị khác với V.League. Họ chấp nhận đứng ngoài cuộc đua và theo đuổi những giá trị lãng mạn nhất trong bóng đá.

Người ta đã đặt niềm tin tuyệt đối vào lứa cầu thủ trẻ HAGL. Người ta luôn mặc định rằng, các cầu thủ này vẫn ở độ tuổi 20 trẻ trung và sẽ trưởng thành trong tương lai. Tình yêu mãnh liệt dành cho HAGL khiến nhiều CĐV quên mất rằng, thời gian đã trôi và các cầu thủ đã không còn ở độ tuổi mười chín đôi mươi nữa. Bản hợp đồng đào tạo trẻ dài miên man vẫn đến ngày kết thúc và những đứa trẻ của bầu Đức chọn lối đi ra bên ngoài thay vì ở lại. Một cuộc tình đã kết thúc và HAGL lạc lối giữa quá khứ sôi động và thực tại khắc nghiệt. Họ có một đội ngũ không chiều sâu, chẳng thiện chiến dù Tuấn Anh, Minh Vương vẫn ở lại. Họ vẫn mang danh “đội bóng quốc dân” nhận muôn vàn kỳ vọng nhưng thực lực chẳng còn được như xưa.

Giờ thì HAGL cũng chẳng thể duy trì lối chơi đan lát, dập dìu lãng mạn nữa. Họ cuống cuồng trong vòng xoáy trụ hạng. Thất bại trước đội bóng gồm phần lớn các cầu thủ 19, 20 tuổi của PVF-CAND là một cú sốc quá lớn với những người yêu mến đội bóng. HAGL đã khác và hoài niệm về một đội bóng đá đẹp, đá lãng mạn không thể giúp cho thực tại khắc nghiệt. Họ phải làm lại. Họ phải quên đi quá khứ đã từng khiến cả V.League phải ngước nhìn. Họ phải tư duy khác, phải tìm đươc nguồn lực đầu tư cho chặng đường tới đây chứ không thể đi đến vinh quang bằng một Kiatisak tài năng nhưng đơn độc. HAGL phải thay đổi, hay nói đúng hơn, bầu Đức phải trở lại, phải dành nhiều sự quan tâm hơn cho đội bóng dù ông quá bận với nhiệm vụ tái cơ cấu đế chế kinh doanh của mình.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
Chứng nhận thanh toán bảo đảm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HOÁ TRỰC TUYẾN

Diễn đàn sử dụng phần mềm phpBB® Forum


Chợ xây dựng Hà nội: Công ty TNHH Thương mại Dương Linh

Showroom: Số 1B, Ngõ 5, tổ 19, thị trấn Cầu Diễn, Huyện Từ Liêm, Thành phố Hà nội

Tel: 04.37737548; Fax: 04.38370082

Email Phòng kinh doanh: sale@choxaydung.vn

Chợ xây dựng Sài Gòn: Công ty TNHH SX-TM Đăng Hải

Địa chỉ: Số 140, Tô Hiến Thành, P15, Quận 10, Tp.HCM

Tel: 08.38620524; Fax: 08.38633011;

Email: saigonRep@choxaydung.vn