Hôm nay, Thứ 5 21/08/25 11:59

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ




Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 5 16/03/17 14:07 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia: Thứ 5 02/03/17 17:08
Bài viết: 24
MU chính thức bị LĐBĐ Anh, FA 'nắm thóp' & sẽ bị phạt tiền cũng chính vì không điều khiển được chân sút của mình.

Xem thêm các nhận định bóng đá tại: http://bongda.pro/
Link xem bóng đá trực tiếp: http://bongda.pro/truc-tiep-bong-da

Ở ván gặp Chelsea trong khuôn khổ tứ kết FA Cup, Quỷ đỏ thành Manchester sớm chỉ chơi với 10 người trên sân khi Ander Herrera bị đuổi khỏi sân. Mất người, Quỷ đỏ đành đồng tình dừng bước bởi bàn thắng duy nhất của N'Golo Kante.

Bỏ mặc thẻ đỏ dành riêng cho Herrera là hơi nặng tay nhưng LĐBĐ Anh cũng quyết định phạt tiền vệ người Tây Ban Nha. Theo đó, ngoài việc bị cấm thi đấu 1 trận, Herrera sẽ cần phải ngồi ngoài thêm 1 màn nữa vì đây đã là chiếc thẻ đỏ thứ 2 của anh ở mùa bóng trong năm này.

Khi mà án phạt giành riêng cho Herrera chưa 'ráo mực', Manchester United đã phải hứng chịu thêm án phạt thứ 2. cụ thể, FA đã ra thông báo chính thức về quyết định phạt Man Utd khi không kiểm soát được các chân sút trong ván gặp Chelsea.

FA cáo buộc, trong trường hợp Herrera nhận thẻ đỏ, những nổi tiếng bên phía Quỷ đỏ đã không có hành vi đúng vực khi bao vây nhằm mục đích tạo stress lên trọng tài Michael Oliver. đây là điều bị cấm có trong luật mới cập nhật của FA từ đầu mùa giải năm nay.

Việc bị luận tội, MU sẽ bị phạt một số tiền rất to lớn. Đội chủ sân Old Trafford có 3 ngày để kháng cáo nhưng mức độ khả thi là không cao. rõ ràng, mọi thứ đang trở thành rối rắm hơn khi nào hết với MU.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot]1 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron
Chứng nhận thanh toán bảo đảm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HOÁ TRỰC TUYẾN

Diễn đàn sử dụng phần mềm phpBB® Forum


Chợ xây dựng Hà nội: Công ty TNHH Thương mại Dương Linh

Showroom: Số 1B, Ngõ 5, tổ 19, thị trấn Cầu Diễn, Huyện Từ Liêm, Thành phố Hà nội

Tel: 04.37737548; Fax: 04.38370082

Email Phòng kinh doanh: sale@choxaydung.vn

Chợ xây dựng Sài Gòn: Công ty TNHH SX-TM Đăng Hải

Địa chỉ: Số 140, Tô Hiến Thành, P15, Quận 10, Tp.HCM

Tel: 08.38620524; Fax: 08.38633011;

Email: saigonRep@choxaydung.vn