Nhờ AutoCar UK, những bức ảnh gián điệp mới đã xuất hiện một nguyên mẫu gần như không thể ngụy trang của chiếc C-Class Coupe mới của Mercedes-Benz. Được thiết lập để ra mắt vào tháng tới tại Triển lãm ô tô Detroit, chiếc coupe sẽ xuất hiện cùng với chiếc C-Class mui trần và sẽ có những thay đổi về kiểu dáng như đèn pha mới, nắp ca-pô nhiều đường viền và cản trước tinh tế. Nhìn chung, thiết kế mới sẽ lấy nhiều tín hiệu từ dòng E-Class mới.
http://toyota-longbien.net.vn/toyota-hung-yen/ Tuy nhiên, quan trọng hơn là tin tức rằng chiếc coupe mới sẽ thay thế cả CLK và CLC, đây là một chiếc hatchback nhỏ vừa nhận được bản cập nhật. Không giống như chiếc coupe E-Class, C-Class cập nhật sẽ không được cung cấp dưới dạng mui trần. Các tùy chọn động cơ cụ thể vẫn chưa rõ ràng, nhưng thật hợp lý khi hy vọng chiếc coupe sẽ cung cấp các lựa chọn tương tự như chiếc sedan. Một động cơ diesel cũng có sẵn ở châu Âu, nhưng đừng hy vọng rằng nó sẽ có trong đội hình Bắc Mỹ. Tin tức thú vị nhất ở đây là chiếc coupe sẽ có phiên bản C63 AMG để cạnh tranh với BMW M3.
Chúng tôi muốn bắt đầu bằng cách nói rằng chúng tôi hoàn toàn hiểu lý do tại sao BMW thích có một thương hiệu cấp nhập cảnh trong gia đình công ty của họ. Nó làm cho ý nghĩa kinh doanh tuyệt vời. Vấn đề là công ty vẫn được gọi là MINI mặc dù hai khái niệm cuối cùng chúng ta đã thấy là chéo. Mới nhất là Paceman, phiên bản hai cửa, thể thao hơn của chiếc crossover Countryman. Nó không phải là một chiếc xe nhìn xấu; nó chỉ không có vẻ rất nhỏ.
http://toyota-longbien.net.vn/BMW tiếp tục khẳng định rằng cả hai loại xe này đều không phải là crossover, nhưng chúng tôi đang gặp khó khăn khi nghĩ về cách chúng sẽ được phân loại nếu không. Sức mạnh đến từ động cơ bốn xi-lanh thẳng hàng 1.6 tăng áp của MINI và được gửi đến mỗi bốn bánh thông qua hệ thống dẫn động bốn bánh vĩnh viễn ALL4 cũng được tìm thấy trong Countryman. Cuối cùng, nó là một cửa cao hai cửa nhỏ hơn X6, chúng tôi không tin rằng nó là một chiếc MINI.