Hôm nay, Thứ 4 08/07/26 9:01

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ




Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 4 03/07/19 9:22 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia: Thứ 2 10/12/18 19:33
Bài viết: 187
Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm đầy đủ nhất cho khách hàng, Công ty Vina Star Motors (VSM) đã khởi động chương trình Mitsubishi Caravan 2012.
Mitsubishi Xpander 2019 http://www.mitsubishi-trungthuong.com.v ... nder-2019/
Caravan là hoạt động được tổ chức thường niên của VSM nhằm giới thiệu hình ảnh sản phẩm mới và mang đến cơ hội trải nghiệm xe Mitsubishi. Đồng thời là dịp để VSM thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với xã hội thông qua các hoạt động thăm hỏi, tặng quà từ thiện và các hoạt động kết nối công cộng.

Mitsubishi Caravan 2012 kết thúc hành trình đầu tiên

Chương trình Mitsubishi Caravan 2012 đã chính thức khởi động với hành trình đến khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long gồm 3 thành phố lớn: Cần Thơ, Long Xuyên, Rạch Giá từ ngày 19-22/4/2012 thu hút hơn 250 lượt khách tham gia thử xe.

Mitsubishi Caravan 2012 kết thúc hành trình đầu tiên

Được biết, trong hành trình đầu tiên này, VSM đã ghé thăm và tặng quà là những đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm cho các em tại nhà nuôi trẻ mồ côi Hoa Mai Cần Thơ, tỉnh Hậu Giang. Ngoài ra, tiếp nối hành trình Mitsubishi Caravan tại khu vực miền Tây là tiệc tri ân khách hàng tại Tp.HCM.
Trước đây, Toyota đã có ý định phát triển mẫu xe Innova tại Việt Nam. Song, chính sách tại Việt Nam liên tục thay đổi đã làm nhà đầu tư này nản lòng. Hơn 10 năm trước, Ford cũng coi Việt Nam là điểm đầu tư hấp dẫn nhưng nay họ cũng không có kế hoạch gì ở Việt Nam mà tập trung vào Thái Lan, Philippines...

Ông Sakae Yoshida, Giám đốc Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (Jetro) tại TPHCM, thừa nhận trận lũ lụt lịch sử tại Thái Lan vào tháng 10 và 11-2011 dẫn đến nhiều cơ sở sản xuất ô tô cũng như phụ tùng Nhật tại Thái Lan bị ảnh hưởng nặng nề, phải mất rất nhiều tiền lẫn công sức để phục hồi, nhưng theo quan sát và tìm hiểu của ông thì các nhà sản xuất ô tô của Nhật tại Thái Lan không có ý định dời đến Việt Nam. Theo ông Yoshida, đó là do Thái Lan đã phát triển được ngành công nghiệp phụ trợ ô tô rất vững chắc cũng như chính sách phát triển ô tô của chính phủ nước này rất tốt.
Mitsubishi Outlander 2019 http://www.mitsubishi-trungthuong.com.v ... nder/2019/
Chuyển sang nhập khẩu?

Nhận định về thị trường ô tô Việt Nam vào năm 2018 - thời điểm giảm thuế hoàn toàn, cựu Chủ tịch VAMA Akito Tachibana dự báo rằng thị trường nhiều nhất chỉ còn khoảng ba doanh nghiệp ô tô có vốn đầu tư nước ngoài trụ lại Việt Nam. Lúc đó, cũng giống như lĩnh vực điện tử thời gian qua, khi hàng rào thuế quan bảo hộ sản xuất trong nước không còn, các hãng điện tử ngay tức khắc rút khỏi Việt Nam và chuyển sang nhập khẩu hàng nguyên chiếc về phân phối. Câu chuyện Sony rút khỏi nhà máy sản xuất ở Việt Nam, chuyển sang nhập khẩu phân phối sản phẩm là một bài học được các chuyên gia cho rằng cần phải rút kinh nghiệm.

Với thuế suất thuế nhập khẩu ô tô chỉ còn 50% vào năm 2014 và giảm còn 0-5% vào năm 2018, xe nhập khẩu nguyên chiếc, theo các doanh nghiệp trong ngành, sẽ có lợi thế hơn so với xe sản xuất trong nước. Điều này lý giải vì sao hầu hết các liên doanh đều đã bổ sung chức năng phân phối xe nhập khẩu vào hoạt động của mình kể từ khi Việt Nam chính thức mở cửa thị trường phân phối cho nhà đầu tư nước ngoài.

Một số hãng đã ngưng lắp ráp hoàn toàn nhiều dòng xe tại Việt Nam, chuyển sang nhập khẩu xe nguyên chiếc từ Thái Lan, hoặc Indonesia về phân phối. Nhờ ưu thế bán hàng nhập khẩu chính hãng, có hệ thống dịch vụ sau bán hàng tốt và không phải cạnh tranh với các nhà nhập khẩu thương mại thuần túy, thị trường ô tô Việt Nam trong tương lai được dự báo vẫn thuộc về các liên doanh, nhưng là xe nhập khẩu.

Trong thời gian tới, công nghiệp ô tô Việt Nam được cho là khó có thể phát triển mạnh và đáp ứng đủ nhu cầu trong nước. Các hàng rào kỹ thuật cũng không thể ngăn cản lượng xe nhập đổ vào, bởi Việt Nam là quốc gia đi sau với khoa học công nghệ chậm phát triển. Do vậy, các tiêu chuẩn kỹ thuật đưa ra cũng không ngăn nổi các quốc gia có công nghệ hiện đại hơn. Theo các chuyên gia trong ngành, từ nay đến năm 2018 chỉ còn chưa đầy bảy năm nữa, thời gian không còn nhiều nếu nhìn lại những gì đã làm được trong hơn 15 năm qua kể từ khi các nhà sản xuất ô tô nước ngoài vào Việt Nam. Chắc chắn một số hãng xe sẽ chuyển sang nhập khẩu nguyên chiếc thay vì lắp ráp như hiện nay.
Mitsubishi Triton 2019 http://www.mitsubishi-trungthuong.com.v ... iton-2019/


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]1 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
Chứng nhận thanh toán bảo đảm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HOÁ TRỰC TUYẾN

Diễn đàn sử dụng phần mềm phpBB® Forum


Chợ xây dựng Hà nội: Công ty TNHH Thương mại Dương Linh

Showroom: Số 1B, Ngõ 5, tổ 19, thị trấn Cầu Diễn, Huyện Từ Liêm, Thành phố Hà nội

Tel: 04.37737548; Fax: 04.38370082

Email Phòng kinh doanh: sale@choxaydung.vn

Chợ xây dựng Sài Gòn: Công ty TNHH SX-TM Đăng Hải

Địa chỉ: Số 140, Tô Hiến Thành, P15, Quận 10, Tp.HCM

Tel: 08.38620524; Fax: 08.38633011;

Email: saigonRep@choxaydung.vn