Hôm nay, Chủ nhật 25/01/26 15:16

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ




Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 3 15/08/23 9:33 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia: Thứ 4 08/02/23 9:01
Bài viết: 2514
Câu hỏi:

Em thấy giờ trên tị trường cũng có nhiều phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn, đường nách rồi đường quầng vú này kia đó. Nhưng mà thực hiện nâng ngực bằng cách nào thì cũng được hết đó miễn sao em có được vòng 1 như mong muốn là được rồi. Nhưng mà bình thường thực hiện nâng ngực nội soi xong thì đến khi nào mới có được hiệu quả tốt vậy bệnh viện? Và thực hiện xong thì em có cần phải chăng sóc, kiêng cữ gì để sớm có được hiệu quả tốt luôn không? Sẵn lên đây hỏi luôn rồi nên có cần chăm sóc, kiêng cữ gì thì bệnh viện nhớ chỉ cho em luôn đi để em chăm sóc cho dễ luôn. Em cũng mong thực hiện xong sẽ sớm có được hiệu quả tốt luôn đó bệnh viện. Mà bệnh viện nhớ chỉ cho em kỹ kỹ chút nha chứ để em chăm sóc không tốt thì ảnh hưởng đến kết quả này kia nữa. (bảo Ngân – Tân bình)

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

Trả lời:

Chào chị bảo Ngân!

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Nhưng bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và khi đến với bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng nếu chị muốn thực hiện nâng ngực nội soi qua đường rốn, đường nách hay đường quầng vú đều được chị nha. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. bên cạnh túi độn được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được kiểm định về độ an toà, chất lượng. bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

Và sau khi thực hiện nâng ngực nội soi xong tuỳ vào cơ địa của chị mà tầm 1 – 3 tháng là chị cũng đã có được hiệu quả nâng ngực nội soi tốt nhất rồi đấy chị. Khi đã thực hiện xong để sớm có được hiệu quả tốt thì chị cũng cần kiêng cữ thịt bò, thịt gà, hải sản, rau muống, nước tương, nếp, trứng, thức uống có cồn, chất kích thích,…theo đúng hướng dẫn của bác sĩ là được chị nha. Đến đây thì bệnh viện cũng đã giải đáp được hết những thắc mắc của chị. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thêm. Thì chị có thể liên hệ với bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn thêm. Hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn kỹ càng hơn chị nhé.

Cảm ơn chị bảo Ngân!

Xem ngay thêm về: nâng ngực nội soi sử dụng được bao lâu

Tìm hiểu thêm thông tin về: phẫu thuật căng da ngực nội soi


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot]1 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
Chứng nhận thanh toán bảo đảm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HOÁ TRỰC TUYẾN

Diễn đàn sử dụng phần mềm phpBB® Forum


Chợ xây dựng Hà nội: Công ty TNHH Thương mại Dương Linh

Showroom: Số 1B, Ngõ 5, tổ 19, thị trấn Cầu Diễn, Huyện Từ Liêm, Thành phố Hà nội

Tel: 04.37737548; Fax: 04.38370082

Email Phòng kinh doanh: sale@choxaydung.vn

Chợ xây dựng Sài Gòn: Công ty TNHH SX-TM Đăng Hải

Địa chỉ: Số 140, Tô Hiến Thành, P15, Quận 10, Tp.HCM

Tel: 08.38620524; Fax: 08.38633011;

Email: saigonRep@choxaydung.vn