Hôm nay, Chủ nhật 28/04/24 6:18

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ




Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 4 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 3 16/01/24 15:25 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia: Thứ 6 17/11/23 11:02
Bài viết: 4
Đến từ: Hà Nội
Khách sạn 4 sao là khách sạn đảm bảo tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn 4 sao, theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4391:2015. Dưới đây là thông tin chi tiết về tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn 4 sao:

1 Vị trí, kiến trúc
1.1 Vị trí
Vị trí rất thuận lợi, dễ tiếp cận
Môi trường cảnh quan đẹp
1.2 Thiết kế kiến trúc
Thiết kế kiến trúc phù hợp với yêu cầu kinh doanh, các khu vực dịch vụ được bố trí hợp lý, thuận tiện
Thiết kế kiến trúc đẹp
Nội, ngoại thất được thiết kế, bài trí, trang trí hợp lý, đẹp, sang trọng
Đường vào đảm bảo cho người khuyết tật tiếp cận sử dụng Khu vực buồng ngủ cách âm tốt
Có mái che trước sảnh đón tiếp (áp dụng đối với khách sạn).
Vật liệu xây dựng chất lượng tốt
Cửa ra vào riêng cho khách và nhân viên
Buồng ngủ cho người khuyết tật đi bằng xe lăn, xe đẩy
1.3 Quy mô buồng ngủ(1)
Khách sạn: 80
Khách sạn nghỉ dưỡng: 60
Khách sạn nổi: 50
Khách sạn bên đường: 50
1.4 Nơi để xe và giao thông nội bộ
a) Nơi để xe
Khách sạn:
Nơi để xe cho khách trong hoặc cách khu vực khách sạn tối đa 200 m
Nơi để xe cho khách trong khu vực khách sạn cho 10 % số buồng ngủ
Khách sạn nghỉ dưỡng:
Nơi để xe cho khách trong khu vực khách sạn cho 50 % số buồng ngủ
Khách sạn bên đường:
Nơi để xe cho khách trong khu vực khách sạn cho 100 % số buồng ngủ
Tiêu chí chung cho nơi để xe:
Nơi để xe thuận tiện, an toàn, thông gió tốt (không áp dụng với khách sạn nổi)
b) Giao thông nội bộ

Lối đi bộ và giao thông nội bộ thuận tiện, an toàn, thông gió tốt

1.5 Khu vực sảnh đón tiếp
Có sảnh đón tiếp
Diện tích 60m2 (không áp dụng đối với khách sạn nổi)
Diện tích 20m2 (áp dụng đối với khách sạn nổi)
Phòng vệ sinh sảnh hoặc gần khu vực sảnh cho nam và nữ riêng
Bar sảnh (áp dụng đối với khách sạn nghỉ dưỡng)
Khu vực hút thuốc riêng
1.6 Không gian xanh
Cây xanh ở các khu vực công cộng
Sân vườn, cây xanh (áp dụng đối với khách sạn nghỉ dưỡng)
1.7 Diện tích buồng ngủ (gồm phòng ngủ và phòng vệ sinh, không áp dụng đối với khách sạn nổi)
Buồng một giường đơn 21 m2
Buồng một giường đôi hoặc hai giường đơn 25 m2
Buồng đặc biệt 41 m2
1.8 Nhà hàng, bar
01 nhà hàng, có phục vụ món u, Á
01 quầy bar
02 quầy bar (đối với khách sạn nghỉ dưỡng)
Số ghế nhà hàng bằng 80 % số giường
Phòng vệ sinh cho nam và nữ riêng (áp dụng đối với nhà hàng tách rời sảnh đón tiếp)
Khu vực hút thuốc riêng
1.9 Khu vực bếp
Thuận tiện cho việc vận chuyển thức ăn đến nhà hàng
Diện tích đảm bảo quy trình sơ chế, chế biến
Thông gió tốt
Có biện pháp ngăn chặn động vật, côn trùng gây hại
Tường phẳng, không thấm nước, dễ làm sạch.
Trần bếp thuận tiện cho vệ sinh và đảm bảo an toàn
Sàn phẳng, lát vật liệu chống trơn, dễ cọ rửa
Bếp u, Á
Bếp bánh
Khu vực soạn, chia thức ăn Khu vực sơ chế và chế biến nhiệt, nguội nóng, lạnh) được tách riêng
Lối chuyển rác tách biệt, đảm bảo vệ sinh
Phòng vệ sinh cho nhân viên bếp (bên ngoài khu vực bếp)
Phòng đệm, đảm bảo cách âm, cách nhiệt, cách mùi giữa bếp và phòng ăn
1.10 Kho
Kho bảo quản nguyên vật liệu, thực phẩm
Kho để đồ dùng, thiết bị dự phòng
Các kho lạnh (theo loại thực phẩm)
1.11 Phòng hội nghị, hội thảo, phòng họp (áp dụng đối với khách sạn)
Sảnh chờ, đăng ký khách và giải khát giữa giờ
01 phòng hội nghị
01 phòng hội thảo
01 phòng họp
Cách âm tốt
Phòng vệ sinh cho nam và nữ riêng (áp dụng đối với phòng họp, hội nghị, hội thảo tách rời sảnh đón tiếp)
1.12 Khu vực dành cho cán bộ, nhân viên
Phòng làm việc của người quản lý và các bộ phận chức năng
Phòng trực buồng
Phòng thay quần áo
Phòng vệ sinh cho nam và nữ riêng
Phòng tắm
Phòng ăn
1.13 Hành lang
Thuận tiện đi lại và đảm bảo an toàn thoát hiểm

2 Trang thiết bị, tiện nghi: theo 4.2 và các yêu cầu cụ thể sau:
2.1 Chất lượng trang thiết bị, bài trí, trang trí
Chất lượng tốt
Bài trí hợp lý
Màu sắc hài hòa
Hoạt động tốt
Đồng bộ
Trang trí nội thất đẹp
2.2 Trang thiết bị nội thất

Sảnh đón tiếp; phòng vệ sinh sảnh và các khu vực công cộng

a) Sảnh đón tiếp:
Quầy lễ tân
Internet không dây (wifi)
Điện thoại
Máy vi tính
Bàn ghế tiếp khách
Bảng hoặc màn hình niêm yết giá dịch vụ và phương thức thanh toán
Bảng hoặc màn hình niêm yết tỷ giá ngoại tệ
Thiết bị phục vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng
Cửa ra vào được bố trí thuận tiện
Nơi giữ đồ và tài sản giá trị của khách
Xe đẩy cho người khuyết tật
Giá để báo, tạp chí hoặc hệ thống đọc báo trực tuyến (Press Reader)
Quầy thông tin, quan hệ khách hàng và hỗ trợ đón tiếp (trực cửa, chuyển hành lý, văn thư, xe đưa đón khách)
b) Phòng vệ sinh sảnh và các khu vực công cộng:
Bồn cầu
Vòi nước di động cạnh bồn cầu
Bồn tiểu nam (phòng vệ sinh nam)
Giấy vệ sinh
Chậu rửa mặt, gương soi, vòi nước, xà phòng
Móc treo hoặc chỗ để túi
Thùng rác có nắp
Thiết bị thông gió
Giấy hoặc khăn lau tay
Máy sấy tay
Hệ thống ga và xi phông thoát sàn đảm bảo ngăn mùi hôi
Buồng ngủ và phòng vệ sinh trong buồng ngủ

a) Buồng ngủ:
Giường đơn 1 m x 2 m
Giường đôi 1,6 m x 2 m
Chăn có vỏ bọc
Đệm dày 20 cm, có ga bọc
Giường cho người khuyết tật 1,8 m x 2 m
Gối có vỏ bọc
Tủ hoặc kệ đầu giường (buồng một giường đơn: 01 tủ/kệ đầu giường, buồng một giường đôi: 02 tủ/kệ đầu giường, buồng hai giường đơn: 01 hoặc 02 tủ/kệ đầu giường)
Bảng điều khiển thiết bị điện đặt ở tủ đầu giường
Đèn đầu giường cho mỗi khách
Đèn đầu giường cho mỗi khách chỉnh được độ sáng
Ổ cắm điện an toàn ở đầu giường
Điện thoại
Tủ đựng quần áo có mắc treo quần áo
Mắc áo có nhiều loại để treo được các loại quần, áo Bàn chải quần áo
Đường truyền internet không dây (wifi) tốc độ cao
Đường truyền internet qua cáp tốc độ cao (internet cable)
Bàn làm việc cho 100 % số buồng ngủ (áp dụng với khách sạn, khách sạn nghỉ dưỡng)
Đèn bàn làm việc (áp dụng với khách sạn, khách sạn nghỉ dưỡng)
Ổ cắm điện an toàn ở bàn làm việc (áp dụng với khách sạn, khách sạn nghỉ dưỡng)
Cặp đựng tài liệu thông tin về khách sạn và hướng dẫn khách gồm: nội quy, dịch vụ và giá dịch vụ, thời gian phục vụ khách của các dịch vụ, chính sách khuyến mại, phong bì, giấy, bút viết (thông tin về khách sạn có thể cung cấp trên màn hình)
Gương soi
Gương soi cả người
Rèm cửa sổ đủ chắn sáng
Đèn đủ chiếu sáng
Bàn ghế uống nước
Cốc uống nước
Tách uống trà, cà phê
Dụng cụ mở bia, rượu
Hộp giấy ăn
Bộ đồ ăn trái cây
Sọt hoặc túi đựng đồ giặt là
Sọt đựng rác
Thiết bị phát hiện khói báo cháy (smoke detector)
Hệ thống chữa cháy bằng nước tự động (sprinkler)
Điều hòa không khí
Tủ lạnh hoặc minibar
Minibar có đặt các loại đồ uống, đồ ăn vặt, đồ ăn nhẹ
Tivi
Tivi cho phòng khách (áp dụng đối với buồng ngủ hạng đặc biệt – suite)
Hướng dẫn sử dụng điện thoại và tivi
Ổ cắm điện an toàn
Giá để hành lý
Giấy hoặc hộp mút lau giầy
Dép đi trong phòng
Ấm đun nước siêu tốc
Tranh ảnh
Két an toàn cho 80 % số buồng ngủ
Túi kim chỉ
Máy sấy tóc
Thảm trải buồng ngủ hoặc sàn gỗ (áp dụng đối với khách sạn)
Sơ đồ hướng dẫn thoát hiểm
Mắt nhìn gắn trên cửa
Chuông gọi cửa
Chốt an toàn
Ổ khóa từ dùng thẻ
Cửa tự động đóng
b) Phòng vệ sinh trong buồng ngủ:
Tường bằng vật liệu không thấm nước
Sàn lát bằng vật liệu chống trơn
Ổ cắm điện an toàn
Chậu rửa mặt
Bệ đặt chậu rửa mặt
Gương soi
Đèn trên gương soi
Đèn trần
Vòi nước
Nước nóng
Vòi tắm hoa sen
Hệ thống sen cây tắm đứng phun mưa
Móc treo quần áo
Giá để khăn các loại
Bồn cầu
Vòi nước di động cạnh bồn cầu
Giấy vệ sinh
Thùng rác có nắp
Thiết bị thông gió
Vật dụng cho một khách: cốc, xà phòng, khăn mặt, khăn tắm, khăn lau tay bàn chải đánh răng, kem đánh răng, mũ chụp tóc, bông tẩy trang, tăm bông, dầu gội đầu, sữa tắm, dầu xả, kem dưỡng da, áo choàng sau tắm
Muối tắm
Khăn chùi chân
Điện thoại nối với buồng ngủ 100 % số buồng ngủ có phòng tắm đứng hoặc bồn tắm nằm có rèm che
Cân sức khỏe
Hệ thống ga và xi phông thoát sàn đảm bảo ngăn mùi hôi
Phòng họp, hội thảo, hội nghị (áp dụng đối với khách sạn)
Bàn ghế, micro, đèn điện các loại
Máy chiếu, màn chiếu
Trang thiết bị phục vụ họp
Trang thiết bị phục vụ hội thảo
Trang thiết bị phục vụ hội nghị
Sơ đồ, biển chỉ dẫn và đèn báo thoát hiểm
Điều hòa không khí
Hệ thống thông gió tốt
Hệ thống camera trong phòng họp.
Hệ thống camera trong phòng hội thảo
Hệ thống camera trong phòng hội nghị
Thảm trải phòng họp
Thảm trải phòng hội thảo
Thảm trải phòng hội nghị

Nhà hàng, bar, bếp
Bàn ghế
Dụng cụ và tủ đựng dụng cụ phục vụ ăn uống
Mặt bàn soạn chia, sơ chế, chế biến món ăn làm bằng vật liệu không thấm nước
Trang thiết bị, dụng cụ chế biến món ăn, đồ uống
Trang thiết bị phục vụ tiệc cao cấp
Trang thiết bị phục vụ ăn tự chọn
Trang thiết bị phục vụ ăn tại buồng ngủ
Trang thiết bị phục vụ ăn uống của nhân viên
Trang thiết bị, dụng cụ chế biến bánh
Trang thiết bị, dụng cụ chế biến đồ nguội
Bồn rửa dụng cụ ăn uống
Bồn rửa cho sơ chế, chế biến riêng
Hệ thống thoát nước chìm
Dụng cụ và chất tẩy rửa vệ sinh
Thùng rác có nắp
Ánh sáng hoặc chiếu sáng tốt
Thông gió tốt
Các loại tủ lạnh bảo quản thực phẩm
Sơ đồ, biển chỉ dẫn và đèn báo thoát hiểm
Thiết bị chắn lọc rác, mỡ
Hệ thống hút mùi hoạt động tốt
Điều hoà không khí cho nhà hàng
Giặt là
Bàn là, cầu là
Máy giặt
Máy sấy
Hệ thống thiết bị giặt là hiện đại
2.3 Hành lang, cầu thang
Sơ đồ, biển chỉ dẫn thoát hiểm
Đèn báo thoát hiểm ở hành lang
Các biển chỉ dẫn hướng và chỉ dẫn chức năng (phòng vệ sinh, văn phòng, số tầng, số phòng…)
Cửa thoát hiểm chống cháy
Thảm trải hành lang khu vực buồng ngủ (áp dụng đối với khách sạn)
Thảm trải hành lang khu vực hội nghị, hội thảo (áp dụng đối với khách sạn)
Thảm trải cầu thang khu vực dịch vụ (áp dụng đối với khách sạn)
2.4 Thông gió, điều hoà không khí ở các khu vực
Đảm bảo thông thoáng.
Hệ thống thông gió hoạt động tốt
Điều hòa không khí ở các khu vực dịch vụ
Thông gió tự nhiên
2.5 Hệ thống lọc nước
Không có tiêu chuẩn cụ thể cho khách sạn 4 sao
2.6 Thang máy (không áp dụng đối với khách sạn nổi)
Từ ba tầng trở lên có thang máy (kể cả tầng trệt)
Thang máy cho hàng hóa
Thang máy cho nhân viên
3 Dịch vụ và mức độ phục vụ
3.1 Chất lượng phục vụ
Có quy trình phục vụ khách của khách sạn
Phục vụ đúng quy trình kỹ thuật nghiệp vụ
Tay nghề kỹ thuật cao
Đảm bảo tính chuyên nghiệp trong phục vụ
Thái độ thân thiện
Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo
Phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận trong phục vụ khách
3.2 Phục vụ buồng
Nhân viên trực buồng 24/24h
Vệ sinh buồng ngủ 1 ngày một lần
Thay ga bọc chăn, đệm và vỏ gối một ngày một lần hoặc theo ý kiến khách và sau khi khách trả phòng
Thay khăn mặt, khăn tắm một ngày một lần hoặc theo ý kiến khách và sau khi khách trả phòng.
Hướng dẫn khách bảo vệ môi trường (đặt trong phòng ngủ và phòng vệ sinh)
Đặt trà, cà phê, đường, sữa túi nhỏ miễn phí
Chỉnh trang phòng buổi tối
Đặt hoa quả tươi hoặc bánh hoặc sản phẩm chế biến của khách sạn khi có khách
3.3 Phục vụ ăn uống
Phục vụ ăn uống từ 6 h đến 24 h
Phục vụ ăn sáng
Phục vụ ăn trưa, ăn tối
Phục vụ các món ăn, đồ uống đơn giản, dễ chế biến
Phục vụ món ăn, đồ uống phong phú với chất lượng tốt
Phục vụ ăn sáng tự chọn.
Phục vụ tiệc
Phục vụ ăn uống tại buồng ngủ
Phục vụ món ăn, đồ uống phong phú với chất lượng cao
3.4 Dịch vụ khác
Lễ tân, bảo vệ trực 24/24 h
Giữ tiền và đồ vật của khách tại quầy lễ tân
Giữ hành lý cho khách
Thanh toán bằng tiền mặt hoặc các phương thức khác
Điện thoại
Đánh thức khách
Chuyển hành lý cho khách
Dịch vụ y tế
Tủ thuốc và một số loại thuốc sơ cứu còn hạn sử dụng
Dịch vụ y tế có nhân viên y tế trực
Dịch vụ văn phòng
Dịch vụ bán hàng (Cửa hàng mua sắm, lưu niệm)
Thu đổi ngoại tệ
Dịch vụ đặt chỗ, mua vé phương tiện vận chuyển, tham quan
Giặt là
Giặt khô, là hơi
Giặt là lấy ngay
Phục vụ họp
Phục vụ hội nghị, hội thảo
Phòng tập thể thao
Phòng đọc sách (thư viện)
Xông hơi
Mat-xa
Bể bơi cho người lớn có biển chỉ dẫn độ sâu, có nhân viên phục vụ, có khăn tắm, ghế nằm (áp dụng đối với khách sạn, khách sạn nghỉ dưỡng)(2)
Trực cứu hộ (áp dụng đối với khách sạn có bãi tắm riêng hoặc thể thao dưới nước)
Dịch vụ giải trí
Bar đêm (áp dụng đối với khách sạn nghỉ dưỡng)
Dịch vụ dịch thuật
Nhạc nền khu vực công cộng
Chăm sóc sắc đẹp
Dịch vụ phục vụ người khuyết tật
4 Người quản lý và nhân viên phục vụ
4.1 Trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ
a) Người quản lý:

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành du lịch, nếu tốt nghiệp đại học ngành khác phải qua lớp bồi dưỡng quản lý lưu trú du lịch
02 năm kinh nghiệm trong nghề
Biết 01 ngoại ngữ thông dụng tương đương bậc 4 KNLNNVN(3)
b) Trưởng các bộ phận:

Tốt nghiệp cao đẳng nghề (lễ tân, buồng, bàn, bar, bếp) hoặc chứng chỉ nghề quốc gia)
02 năm kinh nghiệm trong nghề
Sử dụng tốt tin học văn phòng
Trường nhà hàng: Biết 01 ngoại ngữ thông dụng tương đương bậc 3 KNLNNVN(3)
Trưởng lễ tân: Biết 01 ngoại ngữ thông dụng tương đương bậc 4 KNLNNVN(3)

c) Nhân viên phục vụ:

– 70 % có chứng chỉ nghề
– 30 % qua lớp tập huấn nghiệp vụ
– Sử dụng được tin học văn phòng (trừ nhân viên buồng và bàn bar)

Nhân viên nhà hàng:
– Biết 01 ngoại ngữ thông dụng tương đương bậc 2 KNLNNVN(3)
- Có nhân viên biết 01 ngoại ngữ thông dụng khác tương đương bậc 2 KNLNNVN(3)

Nhân viên lễ tân:

– Biết 01 ngoại ngữ thông dụng tương đương bậc 4 KNLNNVN(3)

– Sử dụng tốt tin học văn phòng
– Mặc trang phục đúng quy định của khách sạn, có phù hiệu tên trên áo – Kiểu dáng đẹp, phù hợp với chức danh và vị trí công việc – Màu sắc hài hoà, thuận tiện – Chất liệu tốt, phù hợp với môi trường – Có phong cách riêng của khách sạn

4.2 Trang phục
Mặc trang phục đúng quy định của khách sạn, có phù hiệu tên trên áo
Kiểu dáng đẹp, phù hợp với chức danh và vị trí công việc
Màu sắc hài hoà, thuận tiện
5 Bảo vệ môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm và an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ
5.1 Bảo vệ môi trường
– Thực hiện tốt các quy định về bảo vệ môi trường
– Được cấp chứng chỉ hoặc nhãn hiệu hoặc danh hiệu về bảo vệ môi trường, phát triển bền vững.
– Vệ sinh sạch sẽ tất cả các khu vực trong và ngoài khách sạn
– Nhà vệ sinh các khu vực đảm bảo thoát nước tốt và không có mùi hôi
– Phân loại rác thải hữu cơ, vô cơ tại nguồn
– Có biện pháp giảm thiểu tiếng ồn
– Khu vực bếp vận chuyển rác thường xuyên hoặc có kho chứa rác đảm bảo vệ sinh
– Bố trí cán bộ kiêm nhiệm về quản lý, bảo vệ môi trường
– Sử dụng các vật liệu, sản phẩm, trang thiết bị thân thiện với môi trường
– Có biện pháp tiết kiệm điện hiệu quả
– Sử dụng ánh sáng tự nhiên các khu vực

5.2 Vệ sinh an toàn thực phẩm
– Thực hiện tốt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm

5.3 An ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ
– Thực hiện tốt các quy định về an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ
– Hệ thống camera khu vực công cộng (hành lang buồng ngủ, sảnh lễ tân, nhà hàng...)

CHÚ THÍCH: (1) Không áp dụng quy định quy mô đối với khách sạn là công trình kiến trúc đặc biệt như lâu đài, cung điện, nhà cổ hoặc nằm ở nơi có giá trị văn hóa, lịch sử cần được bảo vệ (2) Đối với khách sạn 4 sao có cơ sở vật chất tốt, dịch vụ đầy đủ, chất lượng cao, sang trọng có thể xem xét không áp dụng quy định có bể bơi ở đô thị, nơi khống chế chiều cao xây dựng (3) KNLNNVN: Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam

Vạn An Group tuân thủ tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn 4 sao, trong những thiết kế khách sạn 4 sao của Vạn An Group, trong quá trình thi công khách sạn, thi công nội thất khách sạn đảm bảo đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao, được rất nhiều chủ đầu tư đánh giá cao.

Thông tin Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An

- Địa chỉ: Tầng 8, Licogi 13 Tower, Số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

- Website: https://vanangroup.com.vn/

- Hotline: 0968675102 – 0985385102

- Email: vngroupcenter@gmail.com

_________________
https://vanangroup.com.vn/thiet-ke-khach-san/


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 3 30/01/24 16:47 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia: Thứ 7 30/09/23 18:44
Bài viết: 269
It was wondering if I could use this write-up on my other website, I will link it back to your website though.Great Thanks. UFABETสมัครสมาชิกวันนี้


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
 Tiêu đề bài viết: email outreach campaign tips
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 2 12/02/24 14:31 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia: Thứ 7 30/09/23 18:44
Bài viết: 269
thanks for this usefull article, waiting for this article like this again. email outreach campaign tips


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
 Tiêu đề bài viết: cervical spondylosis
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 4 06/03/24 15:41 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia: Thứ 7 30/09/23 18:44
Bài viết: 269
If you are looking for more information about flat rate locksmith Las Vegas check that right away. cervical spondylosis


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 4 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
Chứng nhận thanh toán bảo đảm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HOÁ TRỰC TUYẾN

Diễn đàn sử dụng phần mềm phpBB® Forum


Chợ xây dựng Hà nội: Công ty TNHH Thương mại Dương Linh

Showroom: Số 1B, Ngõ 5, tổ 19, thị trấn Cầu Diễn, Huyện Từ Liêm, Thành phố Hà nội

Tel: 04.37737548; Fax: 04.38370082

Email Phòng kinh doanh: sale@choxaydung.vn

Chợ xây dựng Sài Gòn: Công ty TNHH SX-TM Đăng Hải

Địa chỉ: Số 140, Tô Hiến Thành, P15, Quận 10, Tp.HCM

Tel: 08.38620524; Fax: 08.38633011;

Email: saigonRep@choxaydung.vn