Như Anh chị em đã biết
YORICK là một trong các tướng được chơi chí ít
câu kết Huyền Thoại thời điểm này vì chất tướng không được những game thủ ưu ưng buộc phải lần này những RIOT dốc lòng tăng sức mạnh và khiến cho lại
YORICK để anh ta mang thể quay lại đấu trường công lí một phương pháp hoàn toàn thế hệ
NỘI TẠI: CHẲN DẮT vong linhYorick mang thể với tối đa bốn Ma Sương đồng hành. Ma Sương bặt tăm dần trường hợp chúng đi quá xa khỏi Yorick hay Thánh Nữ Sương đui. một nấm chiêu mộ sẽ nhiều khi được tạo ra khi bộ đội địch hoặc quái trung lập bị xoá sổ gần Yorick, Dường như mọi tướng địch bị hạ gục vòng vo hắn đều để lại một nấm chiêu tập.
thời đoạn ĐI ĐƯỜNG VÀ GIỮA TRẬNYorick vạn thọ hơn hồ hết người phàm, và hắn đã tập
Yorick lam lai được tính kiên nhẫn vô tị nạnh trong các năm tháng đó. ko gì khiến cho Linh Mục Tà ác vui hơn là ăn lính trong tĩnh lặng ở đường, thành lập 1 tỉnh thành tử thần để chuẩn bị vây hãm thành phầm hoặc bất cứ vong hồn bất hạnh nào lạc vào chốn đó.
Ma Sương để phá trụ rất phải chăng, mà chúng không thông minh lắm. một lúc đã rời xa khỏi bao vải bình an trên lưng Yorick, chúng chỉ thích lao thẳng theo con đường vạch sẵn (nhân luôn tiện thì gào thét và cào cấu nữa). Chúng siêu mong manh, bắt buộc Yorick chỉ với 1 khoảng thời gian ngắn để giao chiến sở hữu sức mạnh tối đa khi với cả đàn Ma Sương quanh quéo người. lúc ấy, Linh Mục có thể phong toả tình địch bằng Vòng Tròn bất minh, rồi phun Màn Sương than khóc vào mặt chúng trước khi áp sát và tiến hành Tử Lễ đối thủ.
giao tranh TỔNG VÀ CUỐI TRẬNLinh Mục Tà ác vào giao đấu không thấp vì đi chậm trễ và thiếu kĩ năng áp sát. Và ví như không ăn được vài con quân nhân để xây buộc phải mấy nấm chiêu mộ trước khi cuộc đấu nổ ra, hắn sẽ không thể tham gia có sức mạnh tối đa được.
Dù thế, 1 lúc đã đứng giữa chiến trận, Yorick gánh vác vai trò của 1 Dũng Sĩ. Hắn sẽ bắt buộc lên đồ chống chịu để sinh tồn đủ lâu nhắm tận dụng nội tại. tình địch gục vấp ngã xung quanh sẽ sản xuất cho hắn vật liệu chế tạo thêm nhiều Ma Sương hơn nữa.
Yorick che đậy và ép góc khá tốt nhờ vào chiêu W. Bức tường thi hài quá tuyệt lúc sử dụng để ngăn Dũng Sĩ địch tiếp cận tuyến sau, hoặc ép góc chủ lực bên kia ra khỏi giao đấu. ngoại giả, cách tốt nhất có nhẽ là sử dụng nó để bẫy Pháp Sư hoặc Xạ Thủ đối thủ. Trừ lúc nạn nhân với thể thời gian nhanh chân bỏ chạy bằng cách phá tường, kết cục của chúng sẽ không mang gì phải chăng đẹp đâu.
Trên đây là các cập nhật về tướng YORICK bạn hãy để lại comment của mình tại đây nhé
Nguồn :
http://tintuclienminh.net/nang-cap-tuon ... va-lam-lai