Hôm nay, Thứ 6 31/07/26 18:13

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ




Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 2 10/12/18 19:34 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia: Thứ 2 10/12/18 19:33
Bài viết: 187
Sau khi ra mắt phiên bản taxi đơn của Genio vào đầu năm nay, Mahindra & Mahindra hiện đang làm việc trên một phiên bản taxi đôi của chiếc bán tải Xylo. Dưới đây là những bức ảnh gián điệp của chiếc xe thương mại được phát hiện thử nghiệm trong Ooty bởi người đọc cảnh báo của chúng tôi, Nitesh Jain.
http://www.mitsubishi-trungthuong.com.vn/outlander/2019/
Như rõ ràng từ các bức ảnh gián điệp, phiên bản mới nhất của chiếc xe bán tải được thêm một hàng ghế thứ hai và thanh cuộn được trang bị ở phía sau, do đó ăn hết một phần của sàn tải. Xe bán tải đã được phát triển từ nền tảng Ingenio (nền tảng U) của Mahindra - nền tảng tương tự đã hình thành nên nền tảng của Xylo MPV. Các biến thể Genio sẽ cạnh tranh với các biến thể Tata 207 Di (đơn và đôi).

Cung cấp sức mạnh cho chiếc bán tải taxi đôi có thể là động cơ CRDe 2,5 lít giống hệt nhau từ chiếc taxi đơn Genio và Xylo D2. Bên dưới, xe bán tải đôi sẽ đi kèm với hệ thống treo trước độc lập và giảm xóc kính thiên văn tác động kép thủy lực để xử lý thêm trọng tải. Nó cũng sẽ nhận được các tính năng như dây an toàn phía trước có thể thu vào khẩn cấp, lốp không săm xuyên tâm, phanh tỷ lệ cảm biến tải (LSPV) điều chỉnh áp lực phanh tùy thuộc vào trọng tải, cửa gia cố chéo, tay lái trợ lực, bảng điều khiển sàn với điểm sạc di động, và một hộp găng tay lớn hơn.

Mahindra đã phát triển Genio với khoản đầu tư ban đầu là 225 triệu rupee và công ty sẽ sản xuất thêm nhiều sản phẩm từ nền tảng tương tự. M & M cũng đang làm việc trên một biến thể CNG của chiếc bán tải sẽ được ra mắt cùng với chiếc bán tải taxi đôi.

Hiện tại, nhà máy Chakan của Mahindra có công suất sản xuất 2000 chiếc xe bán tải Genio mỗi tháng, có thể mở rộng để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Công ty cũng đang chú ý đến các thị trường xuất khẩu nơi họ đã bán những chiếc bán tải Scorpio và Bolero.

Dưới đây là những hình ảnh gián điệp đầu tiên về người mới của Maruti. Được quay tại Rajasthan, có lẽ đang trải qua thử nghiệm thời tiết nóng, em bé mới nhất của Maruti không phải là mẫu Suzuki thông thường được bán ở các thị trường khác mà là mẫu được thiết kế và chế tạo tại Ấn Độ cho thị trường Ấn Độ. Dựa trên nền tảng Ritz được kéo dài, Maruti mới này có ba hàng ghế, bốn cửa thông thường và có khả năng có sức chứa từ sáu đến bảy hành khách, tùy thuộc vào cấu hình.
http://www.mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-xpander-2019/
Thiết kế không như chúng ta mong đợi. Maruti đã cho thấy khái niệm MPV RIII tại Auto Expo năm 2010, nhưng chiếc xe này trông gần như không có gì giống nó. Vâng, đèn pha hình tam giác lớn tràn ra chắn bùn theo cách tương tự, nhưng ngoài ra, khái niệm MPV và R III không có gì chung. Tuy nhiên, thiết kế có thể nhận ra ngay lập tức như một chiếc Suzuki và mũi, với đèn pha lớn và khe ngang như lưới tản nhiệt, trên thực tế rất giống với Ritz. Tuy nhiên, cửa vào rộng dưới cản và xà cừ cho sương mù rất khác nhau.

Nhìn kỹ vào các hình ảnh và các chi tiết khác đi vào xem. Một mái tôn đã được sử dụng để tăng sức mạnh, kính chắn gió phía sau tự quấn quanh phía sau cho cái nhìn 'không trụ cột' đó và đèn đuôi nhỏ dường như được thiết kế với chi phí thay vì tầm nhìn.

Nhìn vào mũi và bạn cũng có thể thấy intercooler được sắp xếp theo chiều dọc ở cằm của chiếc xe, điều đó tất nhiên có nghĩa là sẽ có một phiên bản động cơ diesel. Và bạn có thể mong đợi một phiên bản mạnh mẽ hơn của động cơ K-Series để cung cấp năng lượng cho chiếc xe này. Maruti cũng có thể làm một phiên bản CNG của chiếc xe này. Tuy nhiên, điều vẫn còn phải nhìn thấy là nếu nó có thể giữ ba hàng ghế với bình xăng tại chỗ.

Do chiều dài cơ sở kéo dài, chiếc xe này không có khả năng lọt vào hạng xe nhỏ bốn mét và Maruti sẽ xem xét một khách hàng cao cấp hơn với chiếc xe này. Vì vậy, nội thất dự kiến ​​sẽ được chỉ định tốt như Swift hoặc Ritz và đây cũng sẽ là một mô hình giàu tính năng. Bootspace trên Maruti này cho đại gia đình tuy nhiên sẽ không tuyệt vời.

Maruti hiện đang xem xét việc xây dựng một nhà máy mới để mở rộng công suất và đó là điều cần thiết khi chiếc xe này được tung ra vào nửa cuối năm nay.
http://www.mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/pajero-sport-2019/


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Majestic-12 [Bot]1 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
Chứng nhận thanh toán bảo đảm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HOÁ TRỰC TUYẾN

Diễn đàn sử dụng phần mềm phpBB® Forum


Chợ xây dựng Hà nội: Công ty TNHH Thương mại Dương Linh

Showroom: Số 1B, Ngõ 5, tổ 19, thị trấn Cầu Diễn, Huyện Từ Liêm, Thành phố Hà nội

Tel: 04.37737548; Fax: 04.38370082

Email Phòng kinh doanh: sale@choxaydung.vn

Chợ xây dựng Sài Gòn: Công ty TNHH SX-TM Đăng Hải

Địa chỉ: Số 140, Tô Hiến Thành, P15, Quận 10, Tp.HCM

Tel: 08.38620524; Fax: 08.38633011;

Email: saigonRep@choxaydung.vn