Hôm nay, Thứ 7 19/07/25 0:59

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ




Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ 5 10/10/19 15:30 
Ngoại tuyến

Ngày tham gia: Thứ 2 05/02/18 8:40
Bài viết: 4
Ronaldo - Messi cùng nhiều tên tuổi lớn của bóng đá thế giới đứng trước nguy cơ bị cấm nhập cảnh tại Anh vì một lý do... lãng xẹt.

Ước mơ sở hữu Ronaldo hay Messi của các đội bóng Anh có thể “tan thành mây khói” với một lý do rất khó tin. Theo tờ AS của Tây Ban Nha nếu Anh rời khỏi liên minh châu Âu (EU) mà không đạt được thỏa thuận nào thì bộ đôi siêu sao kể trên sẽ không được nhập cảnh vào Anh vì lý do an ninh.

Cristiano Ronaldo và Leo Messi đang là huyền thoại của bóng đá đương đại. Dù cả hai đều đã bước qua tuổi 30 nhưng vẫn giữ được phong độ đỉnh cao. Bởi vậy, nhiều đại gia tại châu Âu vẫn sẵn sàng "trải thảm đỏ" để rước một trong hai người về đội bóng và các ông lớn của bóng đá Anh cũng không nằm ngoài khát khao ấy.

Cả Ronaldo và Messi đều từng hầu tòa và chịu án phạt về tội trốn thuế. Siêu sao người Argentina từng bị tòa án tối cao của Tây Ban Nha phạt 21 tháng tù treo và bị truy thu 4,1 triệu euro tiền thuế còn CR7 bị phạt tới 23 tháng tù treo và truy thu 18,8 triệu tiền thuế.

[img]https://i.imgur.com/2fNuMGt.jpg
[/img]

Theo báo thể thao Andrew Osborne, luật sư của công ty Lewis Silkin giải thích, nếu bạn là công dân EU và bạn đã bị kết án về một hành vi phạm tội hoặc đã bị phạt tù (bao gồm cả án treo) bị từ chối nhập cảnh vào Vương quốc Anh để đảm bảo an ninh trong trường hợp Anh đã rời EU.

Juventus hay Barcelona không muốn mất con át chủ bài của mình nếu hành quân tới Anh, tương tự như vậy là ĐT Bồ Đào Nha hay ĐT Argentina. Nếu họ khiếu nại lên liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) hay thậm chí là liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA), các CLB của Anh hoặc ĐT Anh có thể bị “vạ lây”.

Theo nhận định bóng đá về diễn biến trên bàn đàm phán giữa Anh và EU vẫn còn đang rất phức tạp nhưng không nhiều người lạc quan về cơ hội cho một thỏa thuận rút lui. Nếu điều này thực sự xảy ra, chính phủ Anh sẽ khép lại cơ hội của các CLB Anh không chỉ trên thị trường chuyển nhượng mà còn tại các giải đấu cúp châu lục và ĐTQG.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến1 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron
Chứng nhận thanh toán bảo đảm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÀNG HOÁ TRỰC TUYẾN

Diễn đàn sử dụng phần mềm phpBB® Forum


Chợ xây dựng Hà nội: Công ty TNHH Thương mại Dương Linh

Showroom: Số 1B, Ngõ 5, tổ 19, thị trấn Cầu Diễn, Huyện Từ Liêm, Thành phố Hà nội

Tel: 04.37737548; Fax: 04.38370082

Email Phòng kinh doanh: sale@choxaydung.vn

Chợ xây dựng Sài Gòn: Công ty TNHH SX-TM Đăng Hải

Địa chỉ: Số 140, Tô Hiến Thành, P15, Quận 10, Tp.HCM

Tel: 08.38620524; Fax: 08.38633011;

Email: saigonRep@choxaydung.vn