Wolves đồng ý chi ra mức phí kỷ lục của câu lạc bộ để có được chữ ký tiền vệ tấn công Matheus Nunes từ Sporting Lisbon.
Wolves chiêu mộ tân binh Matheus Nunes với giá 38 triệu bảng
Xem thêm:
https://lucky88.tv/news/detail/leeds-vs ... -thu-thachTheo như báo chí Anh cho biết Matheus Nunes đồng ý gia nhập Wolverhampton với thỏa thuận trị giá 38 triệu bảng kèm theo 4,2 triệu bảng biến phí để chiêu mộ cầu thủ 23 tuổi này từ Sporting Lisbon. Đây là mức phí kỷ lục trong lịch sử của Wolves, vượt qua thương vụ 35 triệu bảng để có được chữ ký của Fabio Silva ở mùa hè năm ngoái. Đáng chú ý là lúc này, Silva đang chơi cho Anderlecht theo dạng cho mượn.
Nunes từng thu hút sự quan tâm của một số đội bóng lớn tại Premier League như Liverpool và Manchester City. Tuần trước, tiền vệ 23 tuổi từ chối lời đề nghị của West Ham, một đại diện khác của Premier League.
Mùa trước, Nunes chơi 33 trận tại giải vô địch quốc gia Bồ Đào Nha, ghi 3 bàn cùng 2 kiến tạo. Anh sinh ra ở Brazil nhưng cuối cùng chọn thi đấu cho ĐT Bồ Đào Nha. Năm ngoái, Nunes đã có màn ra mắt ĐTQG và từ đó tới nay, anh có 8 lần chơi cho "Brazil của châu Âu". Ở mùa giải 2022/23, Nunes chơi trọn 180 phút trong 2 trận đầu với Sporting, ghi một bàn và một kiến tạo.
Tại Wolves, Nunes sẽ hội ngộ huấn luyện viên Bruno Lage cùng hàng loạt đồng hương Bồ Đào Nha khác gồm Jose Sa, Nelson Semedo, Joao Moutinho, Ruben Neves, Daniel Podence, Pedro Neto và Goncalo Guedes.
Ở kỳ chuyển nhượng này, Wolves chiêu mộ Goncalo Guedes với giá 28 triệu bảng từ Valencia và Nathan Collins từ Burnley với giá 24,3 triệu bảng. Sự xuất hiện của Nunes được kỳ vọng sẽ giúp Wolves chơi hay ở giai đoạn tiếp theo của Ngoại hạng Anh sau 2 trận đấu chỉ thua (trước Leeds) và hòa (trước Fulham).
Chelsea nâng giá hỏi mua Gordon lên 45 triệu bảng, Everton vẫn từ chối
Chelsea vừa đưa ra lời đề nghị thứ 2 dành cho tài năng trẻ Anthony Gordon nhưng Everton vẫn lắc đầu.
Man United hỏng toàn bộ các vụ Kalajdzic, Cunha, De Jong, Morata và Griezmann?
Những màn thể hiện kém cỏi đầu mùa giải khiến hành trình bổ sung thêm nhân sự chất lượng của Man United gặp khó khăn khi mọi mục tiêu tiềm năng như Griezmann, Morata, De Jong... đều có nguy cơ thất bại cao.
Tottenham giải quyết được 'bom xịt' Ndombele
Tottenham đạt được thỏa thuận với Napoli về việc cho mượn tiền vệ Tanguy Ndombele. CLB nước Anh sẽ nhận được 850.000 bảng phí cho mượn cầu thủ người Pháp ở Hè 2022 kèm theo điều khoản mua đứt trị giá 25 triệu bảng.
Atletico đề nghị dùng Morata hoặc Griezmann đổi Ronaldo
Theo báo chí Tây Ban Nha đưa tin, Atletico Madrid đưa ra đề nghị dùng Antoine Griezmann và Alvaro Morata để thuyết phục Man United nhả Cristiano Ronaldo.