Home arrow Giá VLXD tại Chợ xây dựng
Thứ ba, ngày 16 tháng 7 năm 2024 20:40
Tin xây dựng
Xây tổ ấm
Ngành xây dựng
Kinh tế xã hội
Công nghệ xây dựng
Thủ tục pháp lý
Tủ sách xây dựng
Tin doanh nghiệp xây dựng
Giá VLXD tại Chợ xây dựng
Giá VLXD toàn quốc
Hỏi đáp xây dựng
Hội chợ xây dựng
Danh bạ doanh nghiệp
--------------------------------------------
Tìm kiếm
Catalogs sản phẩm Catalogs sản phẩm
Tin mới
Banner
Banner
Banner
Báo giá Vật liệu xây dựng tại GOOS

Giá ống nhựa Tiền Phong từ 26/03/2012

Do nguyên liệu đầu vào liên tục tăng như: giá xăng dầu, giá hạt nhựa trên thế giới, chi phí vận chuyển, bến bãi tăng.., nhà máy nhựa Thiếu Niên Tiền Phong quyết định tăng giá 7%  đối với mặt hàng ống và phụ kiện uPVC vào ngày 26 tháng 03 năm 2012.
Khách hàng có thể tham khảo báo giá tại đây:

Download báo giá ống nhựa uPVC Tiền Phong

Download catalog sản phẩm tại đây

Giá van vòi Miha, MBV, MH, Daling, Tura Tháng 03/2012

Chợ xây dựng xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm van, vòi nhãn hiệu Miha; MBV; MH; Daling và Tura. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Đầu tư - Thương Mại Minh Hòa, nằm trong khu Công Nghiệp Nam Thăng Long, Từ Liêm, Hà Nội. Trên dây truyền công nghệ hiện đại gồm gần 100 thiết bị tự động và bán tự động (CNC, PLC..) thế hệ mới nhất, nhập khẩu từ Đài Loan. Nguyên vật liệu cũng nhập khẩu từ Đài Loan với công nghệ tạo phôi bằng phương pháp dập nóng và đúc áp lực tạo cho sản phẩm có độ bền cơ, lý cao lần đầu tiên áp dụng ở Việt Nam.

Download báo giá tại đây

Giá van vòi Sanwa, Rambo và đồng hồ nước từ tháng 10/2011

Chợ xây dựng xin giới thiệu tới quí khách hàng sản phẩm van, vòi nhãn hiệu Sanwa và Rambo. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Hợp kim ASAHI – THAI ( Thái Lan), trên dây chuyền công nghệ mới nhất của châu Âu theo phương pháp rèn nóng.

Download báo giá tại đây

Download Catalog Van vòi Sanwa, Rambo từ tháng 10/2009

Bảng giá thiết bị nhà bếp Apelly từ tháng 11/2011

Chúng tôi phân phối sản phẩm bếp ga và máy hút khói nhãn hiệu Apelly. Sản phẩm được sản xuất tại Italy, theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Sản phẩm được bảo hành 2 năm, có giấy chứng nhận xuất sứ, và chất lượng sản phẩm (CO/CQ). Khách hàng sẽ được thoả mãn với dòng sản phẩm có chất lượng cao.

Tham khảo báo giá thiết bị nhà bếp Apelly tại đây

Catalogue bếp ga Apelly 2011

Catalogue máy hút khói Apelly 2011

Bảng giá khuyến mãi Inax cuối năm 2011

Để khuyến khích khách hàng mua sản phẩm Inax chính hãng, từ tháng 11, chúng tôi thực hiện chương trình khuyến mãi sản phẩm Inax. Khi khách hàng mua đủ các sản phẩm của một trong các gói khuyến mãi sẽ được giảm giá hấp dẫn không ngờ. Khách hàng mua sản phẩm Inax tại Chợ xây dựng được đảm bảo về xuất sứ, chất lượng hàng hoá của Inax Việt nam. Tất cả các sản phẩm đều có tem chống hàng giả và được bảo hành theo chính sách của nhà máy.

Tham khảo chi tiết khuyễn mãi Inax tại đây

Giá bồn nước và Bình Thái Dương Năng Sơn Hà từ tháng 11/2011

Bồn nước Inox mang thương hiệu Sơn Hà được sản xuất từ chất liệu Inox SUS 304 Kawasaki Nhật Bản trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2000, Hàng Việt nam chất lượng cao, Giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2008 và nhiều danh hiệu khác. Từ ngày 06/05/2010 đến 15/05/2010 Khách hàng mua bình Thái Dương Năng được hỗ trợ 1 Triệu đồng từ EVN + khuyến mãi 200.000 đồng từ Chợ xây dựng + Thẻ cào trúng thưởng của Sơn Hà.

Download báo giá Bồn nước và Bình Thái Dương Năng Sơn Hà tại đây

Giá ống nhựa Tiền Phong từ 31/10/2011

Cùng với tình hình khó khăn chung của nền kinh tế, ngành xây dựng hoạt động chững lại. Giá cả vật liệu xây dựng, vì thế, cũng phải giảm để giữ vững thị trường. Công ty Nhựa thiếu niên tiền phong đã điều chỉnh giảm giá ống nhựa PVC. Chợ xây dựng xin thông báo giá ống nhựa PVC Tiền Phong ở file dưới đây:

Download báo giá ống nhựa uPVC Tiền Phong

Download catalog sản phẩm tại đây

Tổng hợp giá vật liệu xây dựng ngày 10 tháng 10 năm 2011

Tình hình giá vật liệu xây dựng trong tháng 9, 10 cơ bản ổn định, có một số mặt hàng giảm nhẹ như xi măng, sắt thép.. Một số sản phẩm sản xuất từ thép cũng giảm giá. Một phần nhu cầu tiêu thụ vật liệu trong thời gian này giảm mạnh, một phần vì mức độ cạnh tranh giữa các nhà cung cấp cũng khốc liệt.

Dưới đây là thông tin tổng hợp giá VLXD tại các tỉnh, thành phố, của các nhà sản xuất, cung cấp. Mời bạn đọc tải nội dung tại đây./.

Giá ống nhựa Bình Minh từ tháng 10/2011

Theo nhu cầu hàng hoá thực tế trên thị trường, Nhà máy nhựa Bình Minh điều chỉnh một số loại ống nhựa và phụ tùng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với trên 30 năm phát triển, Nhựa Bình Minh đã đạt được sự tín nhiệm cao của khách hàng trong và ngoài nước, có dây truyền sản xuất hiện đại, đường kính ống HDPE đến 1,2m. Chợ xây dựng sẵn sàng cung cấp ống nhựa Bình Minh cho các đại lý và người tiêu dùng khu vực phía Bắc.

Download bảng giá ống nhựa PVC hệ mét Bình Minh tháng 10/2011 tại đây

Download bảng giá ống nhựa PVC hệ Inch Bình Minh tháng 10/2011 tại đây

Download

bảng giá ống nhựa HDPE Bình Minh tháng 10/2011 tại đây

Download bảng giá ống nhựa PPR Bình Minh tháng 10/2011 tại đây

Giá đồng hồ nước lạnh dân dụng tháng 10/2011

Hiện nay chúng tôi phân phối một số loại đồng hồ nước lạnh dân dụng có uy tín trên thị trường: đồng hồ Vikido - Bộ Quốc Phòng, đồng hồ Asahi, Sanwa -Thái lan, đồng hồ Trung đức... Sản phẩm có giấy kiểm định chất lượng của Cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng, bảo hành 2 năm. Kính mời bạn đọc tham khảo báo giá dưới đây.

Báo giá đồng hồ nước tại đây

Báo giá Gạch, ngói, thiết bị vệ sinh Viglacera từ tháng 09/2011

VIGLACERA là thương hiệu luôn khẳng định vai trò tiên phong sản xuất hầu hết mọi chủng loại VLXD ở Việt Nam. Sản phẩm Viglacera  có uy tín trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Chúng tôi xin thông báo giá sản phẩm vật liệu hoàn thiện Viglacera bao gồm gạch ốp, lát Viglacera, gạch và ngói ngoại thất Thăng Long và thiết bị vệ sinh.

Download báo giá thiết bị vệ sinh Viglacera

Download báo giá gạch ốp Viglacera Hà nội

Xem Catalogue sản phẩm tại đây

Báo giá thiết bị nhà bếp nhãn hiệu Canzy và Latino từ tháng 09/2011

Tất cả các sản phẩm của CANZY đều được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt như: Tiêu chuẩn Châu Âu (CE), chứng chỉ tiết kiệm năng lượng và sử dụng hiệu quả nhất loại A – Loại cao nhất do cộng đồng Châu Âu chứng nhận. Tất cả các nhà máy sản suất của CANZY đều đạt chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001, EFQM (European foundation for quality management). Bếp ga Latino là một dòng nhãn hiệu sản phẩm cao cấp do Canzy sản xuất. Sản phẩm nhãn hiệu Canzy bao gồm: bếp ga, bếp tủ, máy hút khói, khử mùi.

Bạn đọc xem báo giá bếp ga Latino tại đây.

Bạn đọc xem báo giá thiết bị nhà bếp Canzy tại đây.

Xem Catalogue thiết bị nhà bếp Canzy tại đây.

Báo giá gạch kính Changkaew từ tháng 09/2011

Gạch kính ChangKaew có tác dụng cách âm, cách nhiệt mà vẫn đảm bảo ánh sáng cho căn phòng của bạn. ChangKaew là thương hiệu gạch kính số 1 của Thái Lan, được Bộ Công nghiệp Thái Lan tặng giải thưởng về chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy bạn luôn được đảm bảo bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn khi sử dụng gạch kính Chang-Kaew.

Các bạn có thể Download báo giá tại đây

Download Catalog Gạch kính Chang-Kaew tháng 09/2011

Tổng hợp giá vật liệu xây dựng tháng 08, 09 năm 2011

Tháng 8 và tháng 9, giá vật liệu xây dựng cơ bản được giữ ổn định. Do tình hình kinh tế khó khăn nên nhu cầu về vật liệu xây dựng cũng giảm mạnh, mức độ cạnh tranh cao. Do vậy, các công ty kinh doanh vật liệu trực tuyến luôn là điểm đến của nhà thầu xây dựng, họ có được giá tốt và luôn cung cấp hàng chính hãng để xây dựng thương hiệu lâu dài.

Download tổng hợp báo giá vật liệu xây dựng tháng 08/2011

Download tổng hợp báo giá vật liệu xây dựng tháng 09/2011

Giá van vòi Sanwa, Rambo và đồng hồ nước từ tháng 08/2011

Chợ xây dựng xin giới thiệu tới quí khách hàng sản phẩm van, vòi nhãn hiệu Sanwa và Rambo. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Hợp kim ASAHI – THAI ( Thái Lan), trên dây chuyền công nghệ mới nhất của châu Âu theo phương pháp rèn nóng.

Download báo giá tại đây

Download Catalog Van vòi Sanwa, Rambo từ tháng 10/2009

<< Đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 31 - 45 of 175
Banner
  Đánh dấu trang
Mạng xã hội
Trang Facebook - Chợ xây dựng Trang Google Cộng - Chợ xây dựng
Niêm yết báo giá

Nhà cung cấp có nhu cầu niêm yết báo giá, xin mời lập gian hàng tại đây hoặc liên hệ tới số điện thoại: 04.37737548;

Sản phẩm mới
 • VCS15 Van cửa Sanwa 15 - 98.440 đ
  thumb

  Van cửa SANWA được sản xuất bởi Công ty TNHH Hợp kim ASAHI – Thái Lan. Nhãn hiệu SANWA đã được đăng ký và bảo hộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam theo quyết định số: 3457/QĐ-SHTT ngày 26/03/2007.

 • STC20 - Măng sông D20 - 15.180 đ
  thumb

  Phụ kiện ống HDPE nối nhanh nhãn hiệu con cá - FISH, được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Đường kính D20

 • Ống uPVC Bình Minh - 0 đ
  thumb

  Ống nhựa uPVC Bình Minh được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Tiêu chuẩn kỹ thuật hệ mét ISO 4422:1996.

 • R01-Ngói Viglacera - 15.600 đ
  thumb

  R01-Sản phẩm ngói tráng men Ceramic dùng để lợp các mái, các viên ngói được liêt kết với nhau bằng ốc vít

 • B4A Ngói chạc bốn - 35.000 đ
  thumb

  B4A là phụ kiện ngói Secoin dùng để lợp phần tiếp giáp đỉnh 4 cạnh của mái. Ngói được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Nhật bản, có chất lượng cao và được thị trường tin dùng.

 • M405-2 men bóng - 88.400 đ
  thumb

  Đây là dòng sản phẩm bề mặt được phủ lớp men kính (bóng như gương) gồm nhiều họa tiết vân đá, hoa văn được phối màu, thiết kế đẹp mắt, hoa văn độc đáo, trang nhã. Các hoạ tiết của sản phẩm được tạo nên bởi nhiều lớp in lưới tạo ra độ sâu của hoạ tiết.

  Kích thước 40x40cm. Chất lượng loại 2.

 • N.E407 Tếch Myanma - 262.000 đ
  thumb

  Sàn gỗ công nghiệp E-Class N.E407 - một vẻ đẹp sang trọng nhưng mang đậm nét tự nhiên cho sàn nhà của bạn.

  Nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp Tếch Myama.

 • PEXA28RC - Đèn thoát hiểm - 1.099.000 đ
  thumb

  PEXA28RC - Đèn thoát hiểm

 • HV1900 Máy phun sơn Earlex - 2.960.000 đ
  thumb

  HV1900 là máy phun sơn đa dụng do hãng Earlex - Anh Quốc sản xuất.

  Đây là lựa chọn số một cho khách hàng có nhu cầu sơn không thường xuyên, và có giá cả cạnh tranh.

 • VES.OLD25 - 42.600 đ
  thumb

  VES.OL25 là sản phẩm ống nhựa Vesbo, loại có đường kính 25mm và độ dày ống là 2.3mm.

GOOS Media Trang tin tức của Công ty dịch vụ hàng hoá trực tuyến
Chứng nhận thanh toán bảo đảm

Chợ xây dựng Hà nội: Công ty TNHH Thương mại Dương Linh

Showroom: 1B Ngõ 5, Tổ 19, Thị Trấn, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.37737548; Fax: 04.38370082

Email Phòng kinh doanh: sale@choxaydung.vn

Chợ xây dựng Sài Gòn: Công ty TNHH SX-TM Đăng Hải

Địa chỉ: Số 140, Tô Hiến Thành, P15, Quận 10, Tp.HCM

Tel: 08.38620524; Fax: 08.38633011;

Email: saigonRep@choxaydung.vn